Ứng dụng tìm việc làm freeC có gì mà lại thu hút ứng viên sử dụng?

Sự ra đời và bùng nổ của công nghệ thông tin đã mang tới những thay đổi đáng kể đến cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là sự xuất hiện của smartphone được sử dụng rộng rãi đã kéo theo nhiều ứng dụng khác ra đời nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu của xã hội. Trong đó, ứng dụng tìm việc làm đã đem lại nhiều cơ hội tìm việc nhanh vừa uy tín vừa nhanh chóng. Có thể kể đến cái tên điển hình là freeC – giúp bạn tìm được công việc mong muốn và tiết kiệm được thời gian cũng như hạn chế rủi ro khi tìm việc làm.

Ứng dụng tìm việc làm freeC

Những sự đổi mới đáng kể

Thời gian trước đây ứng viên phải mất thời gian để chuẩn bị cover letter bên cạnh CV để gửi cho nhà tuyển dụng thông qua email. Nhưng công nghệ hiện đại ngày nay khiến Quy trình tuyển dụng cũng trở nên tinh gọn hơn bao giờ hết. Việc ứng tuyển qua ứng dụng tìm việc làm freeC vừa giúp người tìm việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng vẫn chuyên nghiệp, vừa giúp Nhà tuyển dụng dễ dàng quản lý hồ sơ và phản hồi ứng viên.

Quan trọng hơn hết, các nhà tuyển dụng trên freeC đều được xác minh tài khoản, tránh việc ứng viên ứng tuyển vào những công ty lừa đảo, đa cấp. Hầu hết các nhà tuyển dụng trên web freeC đều phản hồi ứng viên rất nhanh do hệ thống quản lý hồ sơ và tương tác với ứng viên cực kỳ hiện đại. freeC hỗ trợ các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí

Ứng dụng tìm việc làm freeC

Mỗi tháng, web cập nhật hơn 1000+ tin đăng tuyển dụng mới từ các ngành nghề IT, marketing, sales, kế toán, Tài chính, chăm sóc khách hàng, HR, thiết kế….từ các doanh nghiệp Việt Nam đến các doanh nghiệp nước ngoài.

Bên cạnh sản phẩm tối ưu, dịch vụ hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng cũng được freeC đặt lên hàng đầu. Thông qua cổng hỗ trợ Help Center của freeC, bất cứ khi nào ứng viên hoặc nhà tuyển dụng cần hỗ trợ, bộ phận Customer Happy sẽ hỗ trợ thông qua kênh chat hoặc email.

Ứng dụng tìm việc làm freeC

Ứng dụng tìm việc làm nhanh thông minh freeC sử dụng trí tuệ nhân tạo để lọc công việc. Hệ thống sẽ tự động đề xuất công việc dựa vào hồ sơ thông tin của bạn, chỉ cần ứng tuyển trực tiếp bằng một cú nhấp. Bạn không cần phải liên hệ địa chỉ email của nhà tuyển dụng. Ngoài ra hệ thống cho phép ứng viên lọc theo danh mục công việc, địa điểm, công ty và hơn thế nữa.

Ứng dụng tìm việc làm freeC

Ứng dụng tìm việc làm freeC với hàng ngàn vị trí tuyển dụng từ các lĩnh vực như IT, thiết kế, marketing, bán hàng, dịch vụ khách hàng, kế toán. freeC giúp người tìm việc tìm thấy cơ hội nghề nghiệp hoàn hảo nhất. Ngay cả khi bạn đã tìm được công việc mới, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng freeC để theo dõi thị trường việc làm, thông tin chi tiết về ngành, tư vấn nghề nghiệp và các ebook điện tử miễn phí.

Những tính năng nổi bật đến từ ứng dụng tìm việc làm freeC

Ứng dụng tìm việc làm freeC

Những tính năng nổi bật có thể kể đến:

  • Tìm kiếm việc làm đơn giản và nhanh chóng
  • Đề xuất hàng trăm vị trí tuyển dụng trên nhiều ngành nghề.
  • Tìm kiếm theo từ khóa công việc, chức danh, công ty và vị trí (tìm việc làm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang)
  • Tuỳ chỉnh tìm kiếm của bạn theo mức lương, loại công việc (toàn thời gian, bán thời gian, hợp đồng)
  • Lưu các công việc trong danh sách lựa chọn của chính bạn
  • Ứng tuyển nhanh chóng, không cần CV
  • Tạo hồ sơ chuyên nghiệp trong vòng 3 phút
  • Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã ứng tuyển thành công

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng tìm việc làm freeC

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng và tìm việc làm

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng và tìm việc làm.

Ứng dụng tìm việc làm freeC

FreeC mong muốn đem đến một cầu nối thông minh để giúp người trẻ Việt Nam tiếp cận gần hơn với những công việc phù hợp với khả năng và nhu cầu của họ. Đó là lý do mà ứng dụng tìm việc làm freeC ra đời. Nó là kết quả của CEO Kunimoto và những người cộng sự trong rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Đến nay, freeC đã hoạt động và hỗ trợ hàng trăm ngàn bạn trẻ có mong muốn tìm được công việc phù hợp. Với freeC, bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo ra cơ hội cho chính bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *