Tải khí phách anh hùng cho PC

Trang sử hào hùng Việt Nam ta luôn có những câu chuyện hào hùng về những nhân vật chói lọi như Trần Hưng Đạo, Quang Trung,… đặc biệt là Lý Thường Kiệt với bài “Nam Quốc Sơn Hà”. Chính vì thế mà các nhà phát hành game tại Việt Nam đã tạo nên game Khí Phách Anh Hùng (tên gọi khác: Nam Quốc Sơn Hà) để tưởng nhớ. Ngoài ra bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải khí phách anh hùng cho PC nhé!

Tải khí phách anh hùng cho PC

Game Khí Phách Anh Hùng là game mobile RPG cổ trang đầu tiên tại Việt Nam được đông đảo người chơi tham gia nhiệt tình. Trong game, người chơi có thể lựa chọn một trong ba hàng nhân vật theo năm phong cách khác nhau với các vũ khí khác nhau thuộc hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do nhiều bạn tải game anh hùng về máy để trải nghiệm mà không biết cách tạo tài khoản game nên bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản game trên máy tính trước.

Đối với những bạn chưa có tải khí phách anh hùng cho PC, bạn có thể tải miễn phí trò chơi anh hùng ở trên về máy tính để cài đặt trên điện thoại. Ngoài ra thì cần cài đặt phần mềm giả lập Android là Bluestacks (BlueStacks là ứng dụng mô phỏng môi trường Android trên máy tính, laptop, tablet chạy hệ điều hành Windows, Linux, Mac giúp người dùng sử dụng các ứng dụng như game dễ dàng hơn và được viết cho hệ điều hành Android như trên các thiết bị di động ngày nay). Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy tiếp tục cài đặt tệp apk của trò chơi trên thiết bị của bạn. Nếu bạn không có tệp apk, hãy tải xuống tệp apk của trò chơi . Sau khi bạn có tệp cài đặt trò chơi, hãy nhấp đúp vào tệp hoặc nhấp chuột phải vào tệp trò chơi và chọn mở bằng trình cài đặt APK Bluestacks. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là mở phím tắt của tệp và bắt đầu. Nếu trình giả lập được cài đặt thành công, hai phím tắt trên màn hình sẽ được tạo cho bạn. Sau khi hoàn thành trên máy tính của bạn, nó trông giống như hình dưới đây.

tai khi phach anh hung cho pc

Đây là 4 máy chủ, bạn cần chọn máy chủ mà bạn muốn tạo tài khoản. Khi bạn hoàn tất, giao diện sẽ hiện ra. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn để đăng nhập.

Đối với những bạn chưa có tài khoản, hãy nhập tên bạn muốn tạo vào ô Game ID. Nhớ là viết ngay không dấu.

Ô mật khẩu: nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng. Hộp này phân biệt chữ hoa chữ thường.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Đăng ký ở góc dưới bên phải.

Nếu ID trò chơi bạn nhập đã có người dùng, nó sẽ được thông báo và bạn phải tạo lại cái mới. Do phần mềm giả lập này không có tính năng SMS để kích hoạt tài khoản game vừa tạo nên bạn có thể sử dụng bất kỳ điện thoại nào để kích hoạt SMS theo cú pháp sau “TD REF1061 RE9 Mật khẩu tên người dùng và mật khẩu cho 8571”. Sau khi tài khoản game được kích hoạt, bạn sẽ đăng nhập vào game bình thường. Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu về khí phách anh hùng

Sau khi tải khí phách anh hùng cho PC, bạn sẽ được trải nghiệm năm lớp nhân vật mạnh mẽ, đó là Kiếm sĩ, Chiến binh, Nhân mã, Pháp sư, Đấu sĩ. Mỗi người có mỗi tính cách, sức mạnh hoàn toàn khác nhau nhưng có một điểm chung là trong mỗi con người họ luôn có một khí chất anh hùng mãnh liệt. Hệ thống game rất đa dạng và phong phú về kỹ năng, bản đồ, nhiệm vụ, nâng cấp vật phẩm, luyện quái, phát triển nhân vật, tham gia sự kiện … và hiện đang là game di động/PC phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Trò chơi phổ biến nhất với nhiều người chơi nhất hiện nay. Khí Phách Anh Hùng có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi và phù hợp với thẩm mỹ của người chơi Việt Nam. Mặc dù có dung lượng nhỏ nhưng trò chơi bao gồm tất cả các yếu tố gồm tương tác giữa các phái hệ, ngũ hành, bản đồ, hệ thống PK và bang hội. Khi tham gia vào game, bạn có thể tham gia vào cộng đồng võ hiệp khổng lồ mà những người chơi đã dày công xây dựng. Sự lựa chọn của các nhân vật khi nói đến trò chơi là rất linh hoạt và cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rõ ràng. Game Khí Phách Anh Hùng là sự khẳng định người tiên phong về sự sáng tạo, bí quyết công nghệ và thêm vào đó là mong muốn tham gia vào game thuần lịch sử Việt Nam.

tai khi phach anh hung cho pc 1

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được về những thông tin mà game giới thiệu, cách tải khí phách anh hùng cho PC. Cùng với nhiều hệ thống, nhân vật đa dạng mà người chơi có thể tự do chọn lựa từ đó cải thiện những kỹ năng để có thể tranh tài trên những cuộc chiến gay cấn, tái hiện lại sự anh dũng của cha ông ta từ ngàn đời khi đối đầu với quân giặc nham hiểm và tàn bạo. Chúc các bạn cài đặt game thành công trên nền tảng PC cũng như có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *