Phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính mà các game thủ không nên bỏ qua

Khi chơi game thì một lần chơi chỉ sử dụng được một acc. Tuy nhiên những phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính mà các game thủ không nên bỏ qua. Nó giúp cho các bạn có thể chơi ở nhiều vị trí hay còn gọi là các vai trò khác nhau trong một game. Điều này không chỉ làm tăng sự thích thú cho bạn khi chơi game mà chúng ta có thể trải nghiệm làm nhiều nhân vật cùng một lúc. Để có thể hiểu rõ hơn thì chúng tôi sẽ giúp bạn có được một số thông tin liên quan về phần mềm này. Hi vọng qua đó bạn có thể sử dụng nó vào những trò chơi online mà bạn yêu thích. Hoặc sử dụng nó vào những trò chơi mà cần nhiều người cùng chơi nhưng chỉ có một mình mình bạn. Khi đó bạn sẽ thấy được những tiện ích mà phần mềm này đem lại. Và hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về nó nhé.

Làm thế nào để một máy tính mà cùng chơi được nhiều acc game

Khi chơi game online trên máy tính nhiều game thủ sử dụng các phần mềm giả lập để có thể sử dụng nhiều acc cùng một lúc để hỗ trợ. Phần mềm được nhiều người sử dụng đó là noxper. Đây là sự lựa chọn của nhiều game thủ. Đầu tiên là sử thuận lợi và dễ sử dụng. Khi cài đặt nox per thì rất đơn giản và nó còn có thể hỗ trợ người chơi với ngôn ngữ tiếng Việt. Chúng ta chỉ cần lên google download về máy là có thể sử dụng nó. Với những người mù công nghệ thì cũng có thể cài đặt nó một cách dễ dàng. So với chơi game mobile thì chơi game trên máy tính với phần mềm hỗ trợ thì có thể chơi một lúc nhiều acc. Khi có phần mềm này thì bạn có thể sử dụng một lúc nhiều cửa sổ. Và mỗi cửa sổ sẽ là một acc game nếu bạn muốn. Ngoài ra nó còn có thể chạm giả lập với tổ hợp phím ctrl +1. Và noxper có thể hỗ trợ hầu hết ở trên các loại game đang có mặt trên thị trường.

phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính

Phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính mà bạn nên biết

Ngoài noxper thì phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính khác mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là bluestacks. Khi bạn sử dụng phần mềm này để chơi game thì có khá nhiều tiện ích. Đặc biệt cũng giống như noxper thì bluestacks cũng có thể chơi nhiều tài khoản một lúc trên một máy. Khi nhiều tài khoản thì sẽ có nhiều tác dụng. Nó với trình quản lý nhiều tài khoản bạn sẽ có thể dễ dàng chơi. Với chế độ tiết kiệm pin thì sẽ giúp cho việc tối ưu hóa máy tính để có thể có hiệu suất tốt nhất. Cho dù bạn có thể bạn đang chạy nền nhiều ứng dụng. Với bluestacks thì giao diện của nó với việc tạo, động khởi chạy hay xóa đều có thể theo bố cục lưới hoặc theo đường chéo. Ngoài ra bạn có thể chơi nhiều game trong cùng một lúc mà không có sự ảnh hưởng gì hết. Nhiều game phải sử dụng nhiều thời gian chờ đợi. Ví dụ game nông trại, thì bạn phải đợi lớn để thu hoạch. Nên bạn có thể sử dụng bluestacks để chơi game khác mà không bị can thiệp lẫn nhau.

Những lưu ý khi sử dụng các phần mềm hỗ trợ trong game

Với tính năng của các phần mềm giúp cho việc chơi game có thể dùng một lúc nhiều acc thì được khá nhiều bạn tin dùng. Nhưng chúng ta cũng nên có một số lưu ý cần biết để có thể sử dụng nó một cách tốt nhất. Đầu tiên đó là khi sử dụng ứng dụng thì chúng ta nên cẩn thận với một số phần mềm có những mã độc. Không nên sử dụng những phần mềm không rõ nguồn gốc bởi vì chúng ta không biết nó có an toàn hay không. Và hãy sử dụng phần mềm diệt virus để có thể hạn chế được việc lan truyền virus từ các phần mềm đến cho máy. Điều này có thể ảnh hưởng đến các tập tin có sẵn ở trong máy. Ngoài ra đây là một phần mềm lợi dụng sơ hở của game để có thể chơi được nhiều acc cùng một máy thì có khả năng sẽ gây nên hiện tượng treo máy.

Cuối cùng, với phần mềm chơi nhiều acc game trên 1 máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên hi vọng mọi người sẽ có thể có những trải nghiệm mới mẻ khi chơi game. Với những phần mềm này thì về giá thành để được sử dụng là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể cùng một lúc mà chơi được nhiều vị trí khác nhau trong game. Nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú hơn đặc biệt là khoảng thời gian mà bạn đang ở nhà để nghỉ dịch. Thì thời gian này không được tụ tập hay chơi đùa đông người, bạn có thể sử dụng phần mềm và chơi game với nhiều acc khác nhau. Như vậy bạn sẽ có cảm giác được chơi với bạn bè đồng đội. Với những chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một phương thức chơi game thú vị nhất cho mình. Và đừng quên để lại comment khi đọc xong bài viết này nhé bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *