Giá máy vặt lông gà vịt có đắt không?

Bạn đang cần tìm mua máy vặt lông gà vịt? Bạn tham khảo giá máy vặt lông gà vịt trên nhiều trang nhưng vẫn chưa tìm ra câu trả lời? Dưới đây là tổng hợp các mức giá khác nhau của máy làm lông gà cho các bạn tham khảo.

Máy vặt lông gà vịt cao cấp sản xuất tại Việt Nam
Máy vặt lông gà vịt cao cấp sản xuất tại Việt Nam

Các loại máy vặt lông gà vịt phổ biến hiện nay

Cùng với nhu cầu lớn từ phía người tiêu dùng. Trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại máy khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến vẫn là 2 loại máy là máy vặt lông gà vịt hàng nhập khẩu và máy vặt lông gà vịt hàng Việt Nam.

  • Máy vặt lông gà vịt hàng nhập khẩu: Hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ một số nước khác và phân phối sang thị trường Việt Nam.
  • Máy vặt lông gà, vịt hàng Việt Nam: Máy được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam.
  • Máy vặt lông gà, vịt cũ: Máy đã qua sử dụng và bán lại do không có nhu cầu nữa hoặc chuyển sang máy mới hơn.

Cập nhật giá máy vặt lông gà vịt mới nhất

Máy vặt lông gia cầm xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2010-2013 chủ yếu là máy nhập khẩu, giá của dòng máy này dao động từ 4.5 triệu đồng đến 5.5 triệu đồng. Thời điểm đó, máy vặt lông gà vịt nhập khẩu được đánh giá là rẻ hơn máy Việt Nam.

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS60
Máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS60

Trên thị trường hiện nay máy vặt lông gà vịt hàng nội địa Việt Nam sở hữu mức giá dao động từ 5.5 triệu đồng đến 7.5 triệu đồng tương ứng với kích cỡ lồng từ 50-55-60-65 và 70. Cao hơn giá các loại máy vặt lông gà vịt hàng nhập khẩu từ 1 đến 1,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện thì máy vặt lông gà vịt cũ là sự lựa chọn thích hợp. Với mức giá máy vặt lông gà vịt cũ dao động từ 1 đến 3 triệu đồng tùy mức độ cũ của máy. Loại máy này được bán tại nhiều cửa hàng kinh doanh thiết bị chế biến thực phẩm trên toàn quốc .

Một điều mà bạn cần lưu ý khi mua máy vặt lông gà vịt là chất lượng của máy và khả năng hoạt động của máy có phù hợp với quy mô làm việc của mình hay không. Tốt nhất là nhờ tới sự tư vấn tại các địa điểm uy tín để lựa chọn được sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc. Hơn thế nữa tại những nơi uy tín thì điều mà bạn chắc chắn nhận được chính là chính sách bảo hành, sửa chữa về sau, nhằm hạn chế các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Xu hướng lựa chọn máy vặt lông gà vịt

Mặc dù giá bán máy vặt lông gà vịt hàng nhập khẩu thấp hơn hẳn so với máy vặt lông gà vịt của Việt Nam nhưng hầu hết khách hàng đều chọn dòng máy của Việt Nam bởi:

  • Kích cỡ lồng, công suất đa dạng phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.
  • Khả năng làm sạch lông vượt trội, không bị bong tróc da, dập mỏ.
  • Dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện nếu gặp sự cố hỏng hóc.
  • Chi phí sửa chữa, mua linh kiện thay thế rẻ.

Như vậy, qua thông tin bài viết cung cấp các bạn có thể thấy giá máy vặt lông gà vịt của Việt Nam cao hơn hàng nhập khẩu nhưng dựa trên những ưu điểm thực tế thì nó không quá đắt. Bởi vậy, nếu có nhu cầu mua máy vặt lông gà vịt các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Và để hiểu rõ hơn về các loại máy vặt lông gà, lông vịt Việt Nam cũng như để được báo giá tốt nhất các bạn hãy liên hệ với NEWSUN theo hotline 0934.6688.11. Đây là đơn vị chuyên sản xuất các loại máy vặt lông gà, lông vịt chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài máy vặt lông, NEWSUN cũng có các sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo như: tủ nấu cơm công nghiệp, máy thái thịt, máy xay giò chả,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *