Đâu là máy bay flycam tốt nhất cho người mới chơi?

Drone hay flycam là những từ dùng để chỉ những chiếc máy bay cần kĩ năng điểu khiển cực kì điêu luyện để ghi lại những video đẹp từ trên cao với chất lượng tốt. Những video này thường sẽ được dùng cho mục đích làm tư liệu hoặc giải trí cá nhân. Nếu đang có hứng thú với những máy bay fly cam thì bạn có thể tham khảo những thông tin các dòng máy trong bài viết này.

dau-la-may-bay-flycam-tot-nhat-cho-nguoi-moi-choi-1

Nguồn: Unsplash – @Pedro Henrique Santos

DJI Mini 3 Pro

Mini 3 Pro là một chiếc máy bay không người lái tuyệt vời cung cấp đủ chất lượng chụp ảnh để làm hài lòng những dân sáng tạo khắt khe nhất. Tất cả các tính năng thông minh được thấy trên các máy bay không người lái cao cấp hơn của DJI – bao gồm cảm biến tránh chướng ngại vật ba hướng. Ngoài việc cung cấp cho bạn một mạng lưới an toàn khi bay quanh các trướng ngại khó nhìn thì chúng còn giúp mở khóa nhiều chế độ tự động như FocusTrack. Và mặc dù vậy, nó vẫn giữ được dưới ngưỡng trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc.

dau-la-may-bay-flycam-tot-nhat-cho-nguoi-moi-choi-2

Nguồn: Unsplash – @Dexter Fernandes

Mini 3 Pro thậm chí còn bổ sung một tính năng chưa từng thấy trên các phiên bản trước là một máy ảnh xoay sẽ giúp việc chụp mà không bị mất độ phân giải khi cắt thành hình ảnh ngang. Điểm cộng lớn khác là bạn có thể lựa chọn bộ điều khiển và tùy chọn pin mạnh hơn. Nếu budget của bạn trong khả năng thì sản phẩm này là một lựa chọn không thể hợp lí hơn. Bạn có thể đọc thêm về giới thiệu DJI Mini 3 Pro trong bài viết của trang công nghệ Genkvn.

Autel Evo Nano+

Autel’s Nano và Nano Plus là những lựa chọn rẻ hơn có camera yếu hơn và giá thấp hơn so với Mini 2. Trong đó, Autel Evo Nano + tuy có kết quả màu sắc trên video được đánh giá kém hơn với Mini 2 những mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn. Hệ thống phản hồi video của chiếc drone cho ra hình ảnh chất lượng trông vô cùng tuyệt đẹp – còn có tên mỹ miều là Skylink (nó sẽ cung cấp chế độ xem trực tiếp độ phân giải tuyệt vời trên màn hình của bạn).

Phần mềm của thiết bị này bao gồm một số chế độ bay thông minh và các tính năng theo dõi, đã được cải thiện so với thế hệ trước. Ngoài ra, máy còn có khả năng ghi lại âm thanh từ điện thoại và tự động đính kèm âm thanh đó vào video – tức là tường thuật chuyến bay của bạn cho mục đích đăng YouTube hoặc chỉ dưới dạng ghi chú. Thêm nữa, Tính năng SuperDownload truyền hình ảnh và video không dây sang điện thoại thông minh ở gần với tốc độ 160 MB/s cũng rất nhanh và tiện dụng.

DJI Avata

DJI Avata không hề giống các loại máy bay không người lái truyền thống, nhưng nó là một sự giới thiệu tuyệt vời đến chế độ bay FPV (First person-view: góc nhìn thứ nhất). Sử dụng kết hợp bộ điều khiển chuyển động của DJI và một trong loại kính chuyên dụng đi kèm với sản phẩm, bạn có thể sẽ có một trải nghiệm đặc biệt khi có thể nhìn trực tiếp những gì drone của bạn đang quay. Tiếp đó về chiếc điều khiển, đây là một chiếc điều khiển gần giống so với các tay cầm VR. Nó sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm điều khiển chiếc máy bay trong nhà hoặc bên ngoài khi quay video 4K / 60p với cảm giác như đang chơi một trò chơi điện tử thật vậy.

DJI Avata là một sản phẩm được thiết kế tốt, chống va đập khá tốt và dễ điều khiển. Với bộ điều khiển chuyển động đặc biệt của DJI, máy bay không người lái sẽ nhận diện chuyển động qua chuyển động tay của bạn.

Đây có thể là một điều đáng mong chờ dành cho những người đã quen với các bộ điều khiển truyền thống hơn. Cũng như vậy, đây có thể là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người muốn thử sử dụng trong số các loại máy bay flycam trên thị trường.

FIMI X8 Mini

Fimi’s X8 Mini có thể là máy bay không người lái 4K hoàn hảo chỉ sau DJI Mini 2. Nó rẻ hơn một chút so với DJI Mini 2, nhưng cung cấp nhiều tính năng khiến đối thủ bay của nó trở thành người chiến thắng. Đủ nhẹ để nằm trong phân loại dưới 250g, chiếc máy bay này có thể gấp gọn giúp tiện lợi cho việc mang theo đi ra ngoài.

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, Fimi bay tốt trong điều kiện bình thường và cũng có thể được sử dụng trong thời tiết nắng gắt. Kèm theo đó là ứng dụng đơn giản tích hợp với việc điểu khiển nhưng hiệu quả và bộ điều khiển từ xa được thiết kế tốt. Fimi đã thể hiện là một trong những máy bay không người lái tốt nhất dành cho người mới bắt đầu trên thị trường khi thu được những cảnh quay sắc nét và ổn định ấn tượng.

Trên là một số drone trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Nếu thấy thông tin hữu ích, bạn có thể tìm đọc thêm các thông tin liên quan trong phần Công nghệ trên trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *