Công dụng và ưu điểm nổi bật của mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng được biết đến là một trong những loại mái che di động thông minh rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy loại mái che này có ưu điểm gì? Đơn vị lắp đặt mái xếp di động uy tín hiện nay ở đâu? Hãy cùng Bos 17 khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Công dụng và ưu điểm nổi bật của mái xếp lượn sóng

Tương tự như các loại mái che khác thì công dụng chính của mái xếp lượn sóng là:

 • Che nắng, che mưa cho không gian của bạn
 • Giúp không gian luôn khô ráo thoáng mát thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Bên cạnh đó mái xếp lượn sóng còn có các ưu điểm nổi bật khác như:

 • Kéo ra, thu vào dễ dàng, tiện lợi cho việc sử dụng
 • Nhiều mẫu mã, màu sắc giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.
 • Lắp đặt nhạnh chóng và có giá thành khá rẻ so với tiện ích mà nó mang lại.

Một số đơn vị lắp đặt mái xếp di động uy tín

Nếu như bạn đang tìm hiểu hay có nhu cầu lắp đặt mái xếp lượn sóng thì có thể liên hệ với một số đơn vị uy tín trong ngành dưới đây.

1. Mái Che Di Động SunShine

Mái Che Di Động SunShine là đơn vị được thành lập từ năm 2017, nhưng phải đến năm 2019 mới phát triển mạnh mẽ nhờ những chính sách ưu đãi cũng như đội ngũ nhân viên đã đưa công ty phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng quý mến. Đến nay đây có thể là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mái che di động này. Ngoài thi công lắp đặt tại miền Bắc, hiện nay đơn vị còn cung cấp may bạt theo yêu cầu, phụ kiện chuyên dụng cho khách hàng trên cả nước. Bạn có thể liên hệ với Mái Che Di Động SunShine qua thông tin dưới đây:

2. Mái Xếp Hà Nội

Mái Xếp Hà Nội trực thuộc công ty TNHH SXTMDVXD HOÀ PHÁT, đã có gần 15 năm trong lĩnh vực mái hiên, mái xếp này và cũng được anh em trong nghề rất kính nể. Là một trong những đơn vị đời đầu thi công mái xếp lượn sóng khu vực miền Bắc, Mái xếp Hà Nội đã không ngừng chia sẻ kinh nghiệm của mình với những anh em làm nghề khác để mọi người có thể cùng nhau phát triển tốt hơn. Hiện nay đơn vị Mái Xếp Hà Nội đang cung cấp, lắp đặt các dịch vụ sau: mái xếp di động, mái hiên di động, bạt cuốn che nắng mưa, rèm thông minh, giàn phơi, may bạt theo yêu cầu, cung cấp phụ kiện,…Nếu như bạn có nhu cầu có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

 • Số điện thoại: 0942.099.355 – 0947.099.355
 • Địa chỉ: Lô 6, LK33, KĐT Phú Lương, Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Website: maixephanoi.com

3. Bạt Mái Xếp Toàn Phát

Mái Xếp Toàn Phát xuất thân từ nhà làm thuần về cơ khí, sau đó biết đến được mái xếp di động thì mày mò học hỏi và làm việc thì nay cũng đã trở thành đơn vị thi công mái xếp lượn sóng có tiếng nói trên thị trường. Cũng nhờ xuất thân từ làm cơ khí nên cơ cở đã phát triển rất nhanh chóng và những sản phẩm làm ra cũng đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ rất cao. Hiện nay, Toàn Phát chuyên nhận thi công, lắp đặt các loại mái xếp di động, mái hiên di động tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây

 • Số điện thoại: 0979.955.479
 • Gmail: batmaixep479@gmail.com
 • Website: batmaixep.com.vn

Như vậy trên đây là những thông tin về sản phẩm mái xếp di động và những đơn vị lắp đặt mái xếp lượn sóng uy tín, chuyên nghiệp mà Bos 17 được biết muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp ích cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *