Tìm hiểu lý do mạng 3G Mobifone không vào được Game Liên Minh Huyền Thoại?

3G MobiFone không vào được game Liên minh huyền thoại là vì sao? Bạn đã đăng ký gói cước chơi game Mobifone nhưng vẫn bị chặn? Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục để quá trình chơi game diễn ra “mượt mà” nhé!

Nguyên nhân nào dẫn đến 3G MobiFone không vào được game Liên minh huyền thoại?

Liên minh huyền thoại là một game kinh điển được người dùng vô cùng yêu thích. Không ít bạn trẻ đã trở thành game thủ của tựa game này. Bên cạnh việc sử dụng Wifi để chơi, đôi khi các bạn trẻ cũng sử dụng 3G MobiFone chơi game. Nó giúp cho người chơi có những trải nghiệm thỏa thích mà không lo phát sinh cước phí.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người chơi đã gặp phải tình trạng sử dụng 3G MobiFone nhưng vẫn không thể kết nối vào game được? Chúng ta cũng chỉ ra một số những nguyên nhân nổi bật cho vấn đề này nhé.

Do gói cước 3G/4G MobiFone bạn đã hết data?

3g mobifone không vào được game liên minh huyền thoại

Hiện nay, các gói cước 3G MobiFone, 4G Mobifone khi hết data đều sẽ ngừng kết nối. Đây cũng thể là lý do chính khiến bạn cùng chiếc “dế yêu” không thể truy cập được vào tự game Liên minh huyền thoại.

Cách khắc phục cho tình trạng này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mua thêm những gói cước 3G/4G MobiFone để tiếp tục có những trải nghiệm thú vị, cùng những giây phút giải trí thoải mái.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến gói cước mình vẫn đăng ký sử dụng hàng ngày. Bởi lẽ tựa game Liên minh huyền thoại cần một lượng “data khủng” để có thể trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất. Nếu hàng ngày, bạn vẫn chỉ đăng ký những gói cước có data ít thì việc chỉ chơi được một vài trận và hết data rồi không thể truy cập là điều nhanh chóng xảy ra. Hãy chọn cho chiếc “dế yêu” của mình được cung cấp một gói data chất lượng để bạn cùng “dế” có thể trải nghiệm thả ga lướt web, chơi game đặc biệt là một game “khủng” như Liên minh huyền thoại.

Địa chỉ IP của bạn có thể đã bị game Liên minh huyền thoại chặn.

Ngoài nguyên nhân do dung lượng data của bạn quá ít, cũng có rất nhiều trường hợp không vào được game Liên minh huyền thoại là do lỗi từ phía game. Chính game Liên minh huyền thoại đã chặn địa chỉ IP truy cập của khách. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ IP nhé!

Địa chỉ IP là gì? Cách khắc phục việc bị chặn IP

3g mobifone không vào được game liên minh huyền thoại

Nhiều bạn vẫn luôn nói địa chỉ IP? Hay máy tính/ điện thoại bị chặn IP rồi? Vậy IP là gì? Ngắn gọn thì địa chỉ IP (Internet Protocol) có nghĩa là địa chỉ giao thức của Internet., nó tương tự như địa chỉ nhà hay địa chỉ doanh nghiệp vậy. Các thiết bị phần cứng trong mạng muốn kết nối và giao tiếp với nhau được đều phải có địa chỉ IP.

Các loại địa chỉ IP

 • IP Public
 • IP Private
 • IP Static
 • IP Dynamic

Cách khắc phục lỗi 3g mobifone không vào được game liên minh huyền thoại vì địa chỉ IP

 • Đổi sang một IP khác để chơi
 • Thử tải VPN gate hay phần mềm fake IP khác, sau đó giải nén mở lên, tìm máy chủ Việt Nam rồi truy cập vào.
 • Tháo sim MobiFone ra, sau đó thử lắp sim của một mạng khác vào truy cập. Sau đó, lắp sim Mobifone để chơi
3g mobifone không vào được game liên minh huyền thoại

Các ứng dụng đổi VPN, fake IP để chơi, tải game, truy cập web bị chặn tốt nhất

 • 1.1.1.1: Faster & Safer Internet – Uứng dụng “Vượt tường lửa” truy cập Internet nhanh.
 • Turbo VPN – Máy chủ Proxy miễn phí dịch vụ hoàn toàn.
 • Clear Traffic VPN: Ẩn IP, tăng độ bảo mật cho kết nối mạng.
 • VPN- Super Unlimited Proxy.
 • Polo VPN Pro.
 • Bảo mật di động & VPN.

Lưu ý khi thiết lập VPN trên hệ điều hành IOS

 • Quy trình thiết lập VPN trên Iphone sẽ phụ thuộc vào việc dịch vụ VPN ưa thích của bạn có khả dụng dưới dạng ứng dụng VPn dành cho thiết bị hệ điều hành IOS hay không.
 • Trong trường hợp Dịch vụ VPN ưa thích của bạn có sẵn ở dạng ứng dụng, quy trình thiết VPN có thể trở nên đơn giản hơn, như việc mở ứng dụng VPN trên Iphone và đăng nhập vào kết nối VPN bằng tên người dùng và mật khẩu.
 • Ngay cả khi dịch vụ VPN yêu thích của bạn không có sẵn trên dưới dạng ứng dụng IOS, việc cài đặt VPN thủ công trên Iphone cũng không có bất kỳ sự khó khăn nào. Bạn sẽ tìm thấy các bước để thiết lập VPN trên Iphone hoặc Ipad của mình.
3g mobifone không vào được game liên minh huyền thoại

Lưu ý khi thiết lập VPN cho Android

 • Trước khi cài đặt VPN cho smartphone của mình, các bạn nên biết rằng không phải loại VPN nào cũng hoạt động như nhau. Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi để bạn có thể suy nghĩ chắc chắn về việc thiết lập VPN cho Android:
 • Không có chính sách ghi nhật ký – Giống như ISP, VPN có thể lưu trữ nhật ký hoạt động của người dùng. Bạn nên lựa chọn một dịch vụ VPN tuân thủ chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.
 • Hỗ trợ Android, bạn phải đảm bảo rằng VPN đang xem xét có hỗ trợ và sẽ hoạt động mượt mà trên thiết bị Android của bạn
 • Mã hóa mạnh mẽ – có một tiêu chuẩn công nghiệp về mã hóa AES 256-bit.

Như vậy, các bạn có thể thấy 2 lý do chính dẫn đến việc chiếc Smartphone của các bạn khi dùng 3g mobifone không vào được game liên minh huyền thoại là vì dung lượng data không đủ hoặc bạn đã bị chặn địa chỉ IP. Dù có bất kỳ lý do gì đi nữa, chúng tôi cũng đã gửi đến cho các bạn cách khắc phục vô cùng dễ dàng để bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, những giây phút giải trí thoải mái bên chiếc điện thoại thông minh cùng hàng loạt tựa game nổi bật khác ngoài Liên minh huyền thoại. Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *