Facebook:”Truy cập bị từ chối – bạn không được truy cập trang này”

Truy cập bị từ chối – Bạn không được truy cập trang này bây giờ“. Chắc hẳn nhiều người dùng facebook từ ngày 27/04/2021 đã thấy xuất hiện vấn đề này khi đăng nhập facebook trên máy tính mặc dù app điện thoại vẫn dùng bình thường. Vây lỗi đấy xuất phát từ đâu? Tại sao lại xuất hiện? Hãy cùng giải đáp thắc mắc bằng bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến bạn bị từ chối

Đăng nhập vào facebook bằng trình duyệt ẩn danh

truy cập bị từ chối Bạn không được truy cập trang này bây giờ

Hiện tượng “Truy cập bị từ chối – Bạn không được truy cập trang này bây giờ” xảy ra khi bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt ẩn danh, trên Chrome dành cho điện thoại và máy tính. Trên trình duyệt bình thường nếu lưu sẵn mật khẩu của bạn thì có thể đăng nhập vào bình thường. Còn nếu như Chrome không ghi nhớ mật khẩu trước đó thì cũng gặp lỗi tương tự. Hãy nói tóm lại, khi bạn dùng tab ẩn danh thì sẽ gặp tình trạng bị chặn như trên.

Bạn spam bán hàng quá nhiều trên các hội nhóm

truy cập bị từ chối Bạn không được truy cập trang này bây giờ

Thời gian gần đây công cuộc bán hàng online trên các trang mạng xã hội (điển hình là facebook) đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn đến chúng ta. Chính vì vậy nhiều người đã dùng facebook cá nhân để bán hàng online, để có thể được biết đến rộng rãi hơn đã đi spam livesteam, bài viết, hình ảnh trên các hội nhóm và các page quá nhiều. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng truy cập của bạn bị từ chối.

Đồng thời, cũng có những tài khoản facebook bị hack nên đi spam những link 18+ , link cá độ ở khắp các page và bài viết dẫn đến nguyên nhân bị từ chối truy cập hoặc bị khóa tài khoản facebook.

Hoặc đó cũng có thể là do update của facebook

Cách khắc phục tình trạng bị từ chối quyền truy cập

Hiện có 2 cách khắc phục phổ biến nhất bạn có thể thực hiện

Tạo lại mật khẩu

Khi hiện thông báo này, bạn hãy nhấn vào “Quên mật khẩu” rồi tiến hành tạo mật khẩu mới theo hướng dẫn là được.

Đăng nhập bằng gmail

Hãy dùng gmail của bạn để đăng nhập vào facebook, như vậy là có thể giải quyết được vấn đề trên. Nếu facebook của bạn không cài mail thì tốt nhất hãy vào facebook bằng app rồi add thêm mail đăng nhập là được.

Ngoài ra còn 1 số cách khác bạn có thể khắc phục tình trạng trên có thể tham khảo như:

Đổi DNS để vào Facebook trên Windows

Đổi DNS có thể nói là một cách rất dễ giúp bạn thực hiện đăng nhập vào facebook mà không bị từ chối quyền truy cập. Để thực hiện việc đổi DNS bạn tham khảo theo hướng dẫn như hình sau:

Bạn chọn chuột phải vào biểu tượng Mạng, rồi tiếp tục Click vào Open Network and Sharing Center.

Truy cập bị từ chối - bạn không được truy cập trang này

Tại giao diện Network and Sharing Center, bạn click vào Change adapter settings bên cột trái

Truy cập bị từ chối - bạn không được truy cập trang này

Bạn tiếp tục chọn chuột phải vào Ehternet >> rồi Click vào Properties.

Truy cập bị từ chối - bạn không được truy cập trang này

Tại giao diện Ethernet Properties, bạn click vào Intenret Protocol Version 4 (TCP/IPv4) >> rồi Click Properties.

Truy cập bị từ chối - bạn không được truy cập trang này

Cuối cùng, bạn hãy điền dãy IP dưới đây vào mục Use the Following DNS server addresses.

Truy cập bị từ chối - bạn không được truy cập trang này

Preferreed DNS server: 4.2.2.3

Alternate DNS server: 4.2.2.4

Sử dụng phần mềm VPN để vào Facebook

Truy cập bị từ chối - bạn không được truy cập trang này

Ultrasurf là phần mềm VPN hỗ trợ vào facebook nhỏ gọn và nhanh chóng. Ứng dụng miễn phí này hỗ trợ bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng chặn website nào đó một cách dễ dàng, tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của Ultrasurf là tốc độ load các trang Web bị chặn tương đối chậm và cần tắt nó sau khi sử dụng.

Khi tải về, đơn giản là bạn chỉ cần giải nén và chạy biểu tượng của phần mềm trong thư mục vừa giải nén. Đợi vài giây, cho đến khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã thành công mở trình duyệt bất kì để vào facebook.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Truy cập bị từ chối - bạn không được truy cập trang này

Sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook luôn là một trong những cách đơn giản mà hiệu quả nhất giúp bạn thực hiện để kết nối với Facebook, chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính của bạn đã có thể sử dụng trình duyệt này để vào được Facebook mà không lo đến việc Truy cập bị từ chối – Bạn không được truy cập trang này bây giờ trên Facebook.

Kết luận

Mong rằng, bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề Truy cập bị từ chối – Bạn không được truy cập trang này bây giờ trên facebook. Vậy còn chần chừ gì mà không thử đăng nhập lại facebook ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *