Top những tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay

Tiếng ồn là một trong những điều không hề mong muốn khi chúng ta đang làm việc hoặc thưởng thức một bản nhạc thư giãn nào đó. Chính vì vậy hiện nay nhu cầu về tai nghe chống ồn rất cao và rất nhiều người ngỏ ý muốn mua và trải nghiệm những loại tai nghe chống ồn đó. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một loại tai nghe chống ồn nhưng vẫn còn phân vân không biết nên mua loại nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhanh nhất nhé.

1.Tai nghe chống ồn WH – 1000XM2

Đây là một sản phẩm tai nghe chống ồn của Sony và là một trong những loại tai nghe chống ồn mới, chất lượng tốt nhất hiện nay. Tai nghe này được trang bị bộ xử lý tiếng ồn quen thuộc của Sony, đó chính là QN1 giúp ngăn cách những tiếng ồn, tạp âm ở bên ngoài từ đó người dùng có thể có được những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng tai nghe. 

Tai nghe chống ồn WH - 1000XM2
Tai nghe chống ồn WH – 1000XM2

Bên cạnh đó nhà sản xuất còn tích hợp tính năng smart listening giúp người dùng tự điều chỉnh mức chống ồn và cường độ âm thanh ngay cả trên những phương tiện như khoang máy bay, tàu điện, ….

2. Tai nghe chống ồn AirPods Pro

Nói đến Airpods Pro thì có lẽ không ai là không biết đến loại tai nghe cao cấp, bao nhiêu người mong muốn có được của thương hiệu Apple. AirPods Pro được trang bị tính năng khử tiếng ồn bằng việc kết hợp 2 micro và phần mềm thông minh để có thể loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. 

Tai nghe chống ồn AirPods Pro
Tai nghe chống ồn AirPods Pro

Cùng với đó tính năng khử tiếng ồn của nó được bổ sung chế độ Transparency cho phép vừa nghe nhạc vừa nghe âm thanh xung quanh giúp người nghe có thể nhận thức được các sự kiện xung quanh ta.

Chất lượng âm thanh của Airpods Pro được xếp vào những loại tai nghe chống ồn tốt nhất và có dung lượng pin cao, đồng thời tích hợp các tính năng hiện đại, tiên tiến khai thác tối đa tác dụng của tai nghe này để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

3. Tai nghe chống ồn LG Tone+Free

Đây là một loại tai nghe chống ồn gồm một bộ micro có tác dụng chống ồn giúp chúng ta trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt hơn. Bên cạnh đó loại tai nghe chống ồn này của LG có trang bị khả năng chống thấm nước nên rất thích hợp cho những người thường xuyên luyện tập thể thao và đổ mồ hôi nhiều. 

Tai nghe chống ồn LG Tone+Free
Tai nghe chống ồn LG Tone+Free

Ngoài ra tai nghe này còn có bàn di chuột ở hai bên giúp người dùng có thể sử dụng chúng để trả lời cuộc gọi, phát nhạc, kích hoạt google assistant, …

4. Tai nghe chống ồn Samsung galaxy buds

Samsung galaxy buds là tai nghe chống ồn có sử dụng công nghệ adaptive dual microphone giúp khử tiếng ồn hiệu quả. Tai nghe này còn được hỗ trợ công nghệ AKG tiên tiến cho phép chúng ta có thể cảm nhận được âm thanh xung quanh ngay khi đang đeo tai nghe trên tai.

Tai nghe chống ồn Samsung galaxy buds
Tai nghe chống ồn Samsung galaxy buds

Bên cạnh đó tai nghe còn có trang bị công nghệ hiện đại giúp kết nối đến các thiết bị như điện thoại, laptop, … để thực hiện cuộc gọi hay gửi tin nhắn, kiểm tra dung lượng pin, …

5. Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3

Tiếp tục là một sản phẩm tai nghe chống ồn của Sony với những tính năng chống ồn và lọc tạp âm hiệu quả. Tai nghe WF-1000XM3 có thiết kế nhỏ gọn, miếng đệm tai tốt cho hiệu ứng nghe tốt hơn so với các dòng tai nghe thế hệ cũ của Sony. Bên cạnh đó nó cũng có các tính năng bluetooth hiện đại cùng bộ chip xử lý QN1e mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt về chất lượng âm thanh mà bạn vẫn có thể cảm nhận được môi trường âm thanh bên ngoài khi chưa kích hoạt âm thanh từ thiết bị.

Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3
Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3

Trên đây là top những loại tai nghe chống ồn tốt được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể tìm cho mình một loai tai nghe chống ồn phù hợp nhất cho bản thân. Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *