Sử dụng Multilevel List để đánh số thứ tự và tạo mục lục tự động trong word 2010

multilevel list trong word 2010 hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay bos17.com sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Sử dụng Multilevel List để đánh số thứ tự và tạo mục lục tự động trong word 2010 .Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác bos17.com sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Các bạn có thể tải file mẫu ở liên kết sau: https://goo.gl/HM99kA
File kết quả để thiết lập: https://goo.gl/68LGgX
Tham khảo chi tiết bài viết tại: https://goo.gl/hHzfws
Sử dụng Mutilevel List trong word giúp chúng ta quản lý các văn bản lớn như các bài báo cáo tiểu luận, khoá luận, luận văn, sách, . . . một cách dễ dàng, đặc biệt là giúp việc tạo mục lục tự động cho văn bản nhanh và hiệu quả.

multilevel list trong word 2010-0
multilevel list trong word 2010-0

Trên đây là chủ đề về Sử dụng Multilevel List để đánh số thứ tự và tạo mục lục tự động trong word 2010 , hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới, bos17.com sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *