Nghỉ dưỡng tại bãi biển tuyệt đẹp Nha Trang

Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở Việt Nam với bãi biển tuyệt đẹp và nhiều hoạt động giải trí.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh xa sự ồn ào và tìm kiếm một chuyến nghỉ dưỡng thư giãn tại bãi biển đẹp nhất Nha Trang, hãy cùng bos17.com khám phá các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sau đây.

Quy hoạch đô thị ở Nha Trang tạo đà cho bất động sản

InterContinental Nha Trang

InterContinental Nha Trang là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất ở Nha Trang, với phòng nghỉ cao cấp và các dịch vụ tốt nhất. Vị trí của khu nghỉ dưỡng này nằm trên bờ biển Nha Trang, cách Chợ Đầm chỉ 10 phút đi bộ và cách sân bay Cam Ranh khoảng 45 phút lái xe.

Khách sạn có 279 phòng nghỉ đẹp, được trang trí với nội thất sang trọng và tiện nghi đầy đủ. Tất cả các phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn ra biển hoặc thành phố Nha Trang. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi ngoài trời, spa, phòng tập thể dục và các dịch vụ ăn uống tuyệt vời.

Khách sạn InterContinental Nha Trang

Amiana Resort Nha Trang

Amiana Resort Nha Trang nằm trên bờ biển Phạm Văn Đồng, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 8 km. Khu nghỉ dưỡng có 113 phòng nghỉ đẹp, được trang trí với phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn ra biển hoặc vườn cây xanh.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi nước mặn lớn nhất Nha Trang, khu vực tắm nắng riêng, spa và các dịch vụ ăn uống tuyệt vời. Amiana Resort Nha Trang cũng có các hoạt động giải trí cho trẻ em và các tour du lịch đưa khách tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

Home - Amiana Resort Nha Trang

Sheraton Nha Trang

Sheraton Nha Trang là một khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên bờ biển Trần Phú, chỉ cách chợ Đầm và Tháp Bà Ponagar chỉ trong khoảng 5 phút lái xe. Khu nghỉ dưỡng này có 280 phòng nghỉ, tất cả đều được trang trí với phong cách hiện đại và sang trọng. Tất cả các phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn ra biển hoặc thành phố Nha Trang.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi ngoài trời, spa, phòng tập thể dục và các dịch vụ ăn uống tuyệt vời. Sheraton Nha Trang cũng có các hoạt động giải trí cho trẻ em và các tour du lịch đưa khách tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

SHERATON NHA TRANG - KHÁCH SẠN 5 SAO MANG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Vinpearl Luxury Nha Trang

Vinpearl Luxury Nha Trang là một khu nghỉ dưỡng sang trọng độc đáo nằm trên đảo Vinpearl, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5 phút đi bằng tàu cá hoặc xe buýt. Khu nghỉ dưỡng này có 84 phòng nghỉ cao cấp, được trang trí với phong cách độc đáo và đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn ra biển hoặc vườn cây xanh.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi ngoài trời, spa, phòng tập thể dục và các dịch vụ ăn uống tuyệt vời. Vinpearl Luxury Nha Trang còn có các hoạt động giải trí cho trẻ em và các tour du lịch đưa khách tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

Vinpearl Luxury Nha Trang | Website chính thức

Mia Resort Nha Trang

Mia Resort Nha Trang nằm trên bờ biển Cam Ranh, cách sân bay Cam Ranh khoảng 20 phút lái xe. Khu nghỉ dưỡng này có 50 căn biệt thự đẹp, được trang trí với phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Tất cả các biệt thự đều có ban công riêng với tầm nhìn ra biển hoặc vườn cây xanh.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi ngoài trời, spa và các dịch vụ ăn uống tuyệt vời. Mia Resort Nha Trang cũng có các hoạt động giải trí cho trẻ em và các tour du lịch đưa khách tham quan các đi ểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

Rooms & Villas | Mia Resort Nha Trang

Amiana Resort Nha Trang

Amiana Resort Nha Trang nằm trên bờ biển Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút lái xe. Khu nghỉ dưỡng này có 153 phòng nghỉ sang trọng, được trang trí với phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn ra biển hoặc vườn cây xanh.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi ngoài trời, spa và các dịch vụ ăn uống tuyệt vời. Amiana Resort Nha Trang còn có bãi biển riêng, phù hợp để tắm nắng và tham gia các hoạt động thể thao nước. Khu nghỉ dưỡng cũng có các hoạt động giải trí cho trẻ em và các tour du lịch đưa khách tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

AMIANA RESORT NHA TRANG - Đánh giá Khu nghỉ dưỡng & So sánh giá -  Tripadvisor

InterContinental Nha Trang

InterContinental Nha Trang nằm trên bờ biển Nha Trang, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút đi bộ. Khu nghỉ dưỡng này có 279 phòng nghỉ cao cấp, được trang trí với phong cách hiện đại và sang trọng. Tất cả các phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn ra biển hoặc thành phố.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi ngoài trời, spa, phòng tập thể dục và các dịch vụ ăn uống tuyệt vời. InterContinental Nha Trang cũng có các hoạt động giải trí cho trẻ em và các tour du lịch đưa khách tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

InterContinental Nha Trang, Lộc Thọ, Nha Trang

Diamond Bay Resort & Spa

Diamond Bay Resort & Spa nằm tại vị trí đẹp trên bờ biển Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút lái xe. Khu nghỉ dưỡng này có 340 phòng nghỉ sang trọng, được trang trí với phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn ra biển hoặc vườn cây xanh.

DIAMOND BAY RESORT & SPA (Nha Trang) - Đánh giá Khu nghỉ dưỡng & So sánh  giá - Tripadvisor

Với những địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại Nha Trang như đã đề cập ở trên, du khách có thể yên tâm lựa chọn cho mình một khu nghỉ dưỡng phù hợp để trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị tại thành phố biển này.

Từ việc ngắm cảnh đẹp tại bãi biển, tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao nước đến thư giãn tại spa hoặc thưởng thức ẩm thực địa phương, Nha Trang luôn đáp ứng được nhu cầu của du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Với sự phát triển của ngành du lịch, các khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang cũng không ngừng nâng cấp và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nha Trang đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.

Xem thêm: Dạo bước trong lòng thành phố cổ Hội An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *