Không mở được file excel trong outlook 2010

không mở được outlook 2010 hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay bos17.com sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Không mở được file excel trong outlook 2010 .Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác bos17.com sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Congnghequangcao.info xin gửi đến các bạn một trong những cách khắc phục lỗi không mở được file excel trong outlook 2010 hoặc các phiên bản outlook khác.
Thông thường thì các file trong bộ office đều Preview được trong Outlook. Tuy nhiên, trong một số trường hợp File đính kèm Word, Excel sẽ không thể hiển thị trong Outlook được là do thư mục Temp của Outlook bị quá quy định. Để xóa dữ liệu trong thư mục Temp của Outlook ta tìm đường dẫn như sau:
Mở Run gõ Regedit
Tìm theo các đường dẫn:
Outlook 97 HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\8.0\Outlook\Security
Outlook 98 HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\8.5\Outlook\Security
Outlook 2000 HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\9.0\Outlook\Security
Outlook 2002/XP HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\10.0\Outlook\Security
Outlook 2003 HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\11.0\Outlook\Security
Outlook 2007 HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\12.0\Outlook\Security
Outlook 2010 HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\14.0\Outlook\Security
Outlook 2013 HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\15.0\Outlook\Security
Sau đó Double Click vào Key OutlookSecureTempFolder để nhìn thấy đường dẫn thư mục Temp. Thực hiện xóa hết, sau đó tắt và mở lại Microsoft Outlook để kiểm tra kết quả.

không mở được outlook 2010-0
không mở được outlook 2010-0

Trên đây là chủ đề về Không mở được file excel trong outlook 2010 , hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới, bos17.com sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *