Gia đình là số một – phần 2 diễn viên phiên bản Việt gồm những ai?

“Gia đình là số 1 – High Kick” phần 2 là bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc được phát sóng vào năm 2009. Bộ phim đã được phía đơn vị sản xuất Việt Nam mua kịch bản và Việt hóa để phù hợp với văn hóa Việt. Tập đầu tiên của phim đã được chiếu trên kênh HTV7 vào ngày 4 tháng 3 năm 2019. Trong bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi điểm lại gia đình là số một – phần 2 diễn viên phiên bản Việt nhé!

Tóm tắt nội dung phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Việt Nam

Gia đình là số một - phần 2 diễn viên
Gia đình là số 1 phần 2 Việt Nam chủ yếu xoay quanh cuộc sống gia đình ông Tú Tài

Nội dung của phim Gia đình là số 1 phần 2 Việt Nam cũng giống với bản gốc Gia đình là số 1 phần 2 Hàn Quốc. Phim chủ yếu xoay quanh cuộc sống gia đình 3 thế hệ đầy ắp tiếng cười. Nếu như phần 1 là gia đình ông Đức Nghĩa thì sang phần 2 thay vào đó sẽ là gia đình ông Tú Tài.

Ở phần 2, các cảnh phim tập trung đều vào tất cả các thành viên trong gia đình kể cả những diễn viên phụ để tạo nên sự mới lạ cho phim. Mỗi tập phim đều bám sát kịch bản gốc.

Đạo diễn Gia đình là số 1 phần 2 Việt Nam: Nhật Trung

Kịch bản: Anh Đào, Hà Hiếu, Tuyết Lan, Hoàng Hải, Huỳnh Ý

Thời lượng:  khoảng 30 -35 phút/tập

Gia đình là số một – phần 2 diễn viên Việt Nam

Ông Đỗ Tú Tài

Ông Đỗ Tú Tài do diễn viên Đào Anh Tuấn thủ vai, là chủ nhà và giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa, đồng thời cũng là người tình của bà Lệ Liễu. Ông thường xuyên “thả bom”,  tính tình luôn thất thường, lúc nắng lúc mưa. Không thích Julien vì anh rất thân mật với bà Liễu, đặc biệt rất quý chị em Tâm Anh – Tâm Ý và cực kỳ ghét con rể.

Gia đình là số một - phần 2 diễn viên
Ông Đỗ Tú Tài do diễn viên Đào Anh Tuấn thủ vai

Ông Tài  là người có ngoại hình thấp bé nhưng luôn phong độ với những bộ đồ chải chuốt cùng mái tóc lúc nào cũng vuốt keo. Ông có một tinh thần lạc quan, yêu đời, tuy nhiên tính cách lại có phần gia trưởng hay lớn tiếng. Nhưng ông cũng rất hài hước và lãng mạn với người yêu.

Bà Tôn Nữ Lệ Liễu

Bà Lệ Liễu do NSƯT Mỹ Duyên đóng vai, bà là phó hiệu trưởng trường của Thám Hoa, chủ nhà trọ và cũng là người yêu của ông Tú Tài. Bà Lệ Liễu có tính cách nhạy cảm, ghét Văn Quốc, quý Julien, yêu ông Tú Tài, được ông Tú Tài chiều chuộng.

Phan Minh Ngọc

Phan Minh Ngọc do diễn viên Lương Thế Thành vào vai, là con rể của ông Đỗ Tú Tài, chồng của Đỗ Thám Hoa và là ba của Trạng Nguyên và Lam Chi. Anh giữ chức vụ phó giám đốc công ty Tài Hoa nhưng lại luôn làm hỏng việc của công ty và gia đình nên bị bố vợ ghét, đặc biệt anh không thích Tâm Ý vì luôn có tâm lý lo cô sẽ cướp chức phó giám đốc của mình.

Tuy là phó giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa nhưng Minh Ngoc khá khờ khạo, kém trong việc tính toán nên hay bị ba vợ la mắng, vợ thì không kính nể. Thay vào đó anh lại rất  hiền lành, thật thà và có phần hơi yếu đuối hơn so với vợ nên cũng không có tiếng nói trong nhà.

Đỗ Thám Hoa

Đỗ Thám hoa do Thúy Diễm vào vai, là con cả của ông Đỗ Tú Tài, vợ Phan Minh NGọc và là mẹ của Trạng Nguyên và Lam Chi. Cô là giáo viên thể dục tại trường của  bà Liễu. Cô luôn phản đối việc ba và bà Lệ Liễu yêu nhau vì nhớ đến người mẹ đã mất của mình.

Thám Hoa là một người phụ nữ thẳng tính, hay thượng cẳng chân hạ cẳng tay nhưng rất hiếu thảo và sống có tình có nghĩa. Tuy nhiên, cô lại luôn xem thường chồng mình và hay dạy bảo các con bằng hình thức “tay chân”. Cùng với ông Tài thì Hoa là người có tiếng nói nhất trong gia đình.

Đỗ Tiến Sĩ

Đỗ Tiến Sĩ do diễn viên Quang Tuấn thủ vai, là con trai út của ông Đỗ Tú Tài và là người yêu của cô giáo Diễm My. Anh là bác sĩ làm việc tại một bệnh viện, có kiến thức sâu rộng, luôn là người đứng ra giải quyết mọi vấn đề rắc rối mà gia đình gặp phải. Rất quý chị em Tâm Ý, Tâm Anh. Rất hay trêu ghẹo Diễm My nhưng sau đấy anh lại có tình cảm đặc biệt với cô gái này.

Tiến Sĩ có ngoại hình đẹp trai, thư sinh, cao ráo. Vì luôn tập trung cao độ vào công việc nên anh không để ý đến ai kể cả mọi người trong gia đình. Do vậy Tiến Sĩ thường xuyên bị các thành viên hiểu lầm là người vô tâm nhưng thật ra anh lại là người sống rất tình cảm. Là một bác sĩ giỏi nên các thành viên khác luôn xem anh  là “bác sĩ riêng miễn phí”.

Phan Đỗ Trạng Nguyên

Phan Đỗ Trạng Nguyên do Bi Max thủ vai, là cháu ngoại của ông Đỗ Tú Tài, con trai của Minh Ngọc và Thám Hoa, anh Lam Chi. Đang là học sinh tại trường của mẹ, đặc biệt thích Tâm Ý, có thể làm mọi chuyện vì cô. Ban đầu  anh rất ghét Diễm My và lười học, luôn tìm cách bỏ đi chơi game với Kỳ Quang. Trạng Nguyên là một thiếu niên ngỗ nghịch, hay đi đánh nhau và thích chơi game, lực học khá yếu nên thường phải thuê gia sư về dạy kèm. 

Phan Đỗ Lam Chi 

Lam Chi do bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc vào vai. Là cháu gái của ông Tú Tài, con gái út của cặp đôi Ngoc Hoa, em của Trạng Nguyên và học cùng lớp với bé Tâm Anh. Lam Chi là cô bé có tính tình đanh đá, thường xuyên chọc ghẹo Tâm Anh nhưng đôi khi lại đối xử rất tốt với Tâm Anh. Luôn bị điểm kém trong các bài thi mặc dù IQ khá cao.

Gia đình là số một - phần 2 diễn viên
Lam Chi là cô bé có tính tình đanh đá, thường xuyên chọc ghẹo Tâm Anh

Lam Chi là một cô bé 7 tuổi, có vẻ ngoài của một cô nàng tiểu thư điệu đà. Tuy nhiên Lam Chi lại khiến mọi thành viên “hoảng sợ” với tính cách hoàn toàn trái ngược với ngoại hình, cô bé nổi tiếng từ nhà cho tới lớp là cực kỳ bướng bỉnh,hung dữ và luôn tự cao.

Lê Tâm Ý

Tâm Ý do Dương Gia Mỹ thủ vai, là người giúp việc nhà ông Tú Tài, chị gái Tâm Anh. Thương thầm chú Tiến Sĩ, là người sống tình cảm và chăm chỉ nên được tất cả mọi người quý mến, trừ Minh Ngọc. Vì có gia cảnh đáng thương nên hai chị em cô được ông Tài nhận vào làm giúp việc và ở luôn tại đấy. 

Lê Tâm Anh

Tâm Anh do bé Mai Thanh Hà vào vai, là em gái của Tâm Ý, rất thương chị và ba, học khá giỏi và cùng với Lam Chi, thường xuyên bị Lam Chi bắt nạt, tuy nhiên một sau thời gian sống cùng nhau thì Lam Chi đã xem Tâm Anh là bạn thân, đều chia sẻ tất cả mọi thứ  cho Tâm Anh và không còn chọc ghẹo cô bé như trước đó.

Trần Diễm My

Cô giáo Diễm My do diễn viên Diệu Nhi vào vai, cô là người ở trọ tại nhà bà Lệ Liễu Là gia sư của Trạng Nguyên và là người yêu của bác sỹ Tiến Sĩ. Diễm My có tính cách hơi trẻ con, rất lầy lội và vô tư. Yêu anh chàng bác sỹ Tiến Sĩ nhưng lại không muốn người khác biết.

Julien

Julien do Lincoln Thúc Lĩnh vào vai, Julien là người đến thuê nhà của bà Lệ Liễu, và đang làm giáo viên ngoại ngữ tại trường của cô Liễu. Anh có tính cách mạnh mẽ, biết 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Rất thân thiện hòa đồng với tất cả mọi người, đặc biệt là bà Liễu nên anh bị ông Tú Tài ghét.

Văn Quốc

Văn Quốc do diễn viên Phát La vào vai, Văn Quốc cũng là người ở trọ nhà bà Lệ Liễu Là người yêu của Ban Mai, bị bà Liễu ghét, đôi lúc dùng đồ của người khác, đặc biệt lúc nào cũng ở trong cảnh thất nghiệp.

Ban Mai

Ban Mai do Trúc Mây vào vai, là người thuê nhà bà Lệ Liễu và là người yêu Văn Quốc. Mặc dù đã có người yêu nhưng cực kỳ mê trai, hay dùng đồ của người khác và luôn ở trong trạng thái thất nghiệp. Mong muốn của cô là được làm diễn viên và sau này cô cũng đã trở thành người nổi tiếng.

Gia đình là số một - phần 2 diễn viên
Ban Mai do Trúc Mây vào vai

Kỳ Quang

Kỳ Quang do Huỳnh Quý vào vai, là bạn học cùng lớp của Trạng Nguyên, có vốn hiểu biết rộng, thích nói chuyện triết lý nên được ông Tú Tài quý và anh chàng này lại đem lòng thương thầm cô giáo Diễm My.

Herich

Herich do Đậu Đậu nhập vai, Herich là chú chó của Diễm My, có phần hơi nghịch ngợm và từng làm hỏng nhiều món đó khiến cho Diễm My phải đền một khoản tiền kha khá.

Ông Đắc

Ông Đắc do NSƯT Công Ninh thủ vai, là ba của Tâm Ý và Tâm Anh. Ông Đắc là người yêu thương con cái vô bờ bến nhưng vì hoàn cảnh nên phải chấp nhận sống trong cảnh xa con.

Mỹ Dung

Mỹ Dung do An Vy thủ vai, cô là hotgirl trường của Minh Khai, có ngoại hình xinh xắn và kiêu căng, dù vậy vẫn luôn bị Trạng Nguyên từ chối.

Gia đình là số một – phần 2 diễn viên và nội dung đều được đánh giá là rất đáng xem, bên cạnh những cảnh hài hước gây cười, thì phim cũng có không ít các tình huống cảm động, bài học ý nghĩa. Điều đặc biệt là Gia đình là số 1 phần 2 phiên bản Việt khép lại với một cái kết viên mãn làm hài lòng những khán giả đã theo dõi bộ phim, một cái kết trái ngược hoàn toàn với kết thúc ‘lãng xẹt’ của bản Hàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *