Game Đấu trường chân lý là gì, hướng dẫn cách chơi đúng nhất.

Nếu bạn là một fan của game nổi tiếng trên toàn thế giới Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Đấu trường chân lý. Đây là một chế độ chơi mới của liên minh huyền thoại, được dành cho hệ điều hành của máy tính. Vậy để hiểu rõ hơn về tựa game đấu trường chân lý là gì? Cũng như cách chơi ra sao, hãy click vào bài viết dưới đây.

Đấu trường chân lý là game gì?

Đấu trường chân lý hay còn được biết đến rộng rãi với cái tên Team Fight Tactics. Đây là một game thuộc thể loại Auto Battle tới từ Liên Minh Huyền Thoại dành cho máy tính.

Đấu trường chân lý thuộc dạng game chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Riot dành cho các “ fan ruột” của liên minh huyền thoại. Game được thiết kế với chế độ chiến đấu theo dạng bàn cờ cổ điển 8×8.

Trong game, người chơi phải thực hiện các giao dịch, thao tác mua bán rồi tập hợp lại thành một đội quân hoàn chỉnh. Và cần đưa trực tiếp các quân cờ lên sân, chiến đấu với các người chơi khác, dành chiến thắng và leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng để khẳng định đẳng cấp của mình.

Tựa game này kích thích được các kỹ năng và tư duy của người chơi, đòi hỏi sự khôn khéo và am hiểu các chiến thuật. Nhờ đó mới có thể leo lên đỉnh bảng vinh danh.

game đấu trường chân lý
Game đấu trường chân lý

Làm thế nào để chơi game đấu trường chân lý đúng nhất

Vì đấu trường chân lý là một chế độ mới do Riot phát triển, vì vậy người chơi cần cài đặt Liên minh huyền thoại về máy mới có thể trải nghiệm. Sau khi đã cài đặt thì việc bạn cần làm tiếp theo là đọc ngay hướng dẫn chơi chi tiết sau đây.

Giai đoạn một: Người chơi cần chọn đội hình.

Khi bắt đầu khởi đầu đấu trường chân lý, game sẽ có danh sách các vị tướng của Liên minh huyền thoại được chọn. Và người chơi sẽ dùng vàng để mua các tướng rồi sắp xếp vào đội hình của bản thân.

Sau đó cần roll tướng và nâng cấp độ cho người chơi sao cho hợp lý nhất.

Giai đoạn thứ hai: Tiến vào chiến đấu

Sau khi người chơi tiến hành sắp xếp đội hình xong thì đội hình của bạn sẽ đi tấn công ở bàn cờ đấu của một game thủ khác. Và ngược lại đội hình người chơi khác cũng sẽ tấn công tại bàn cờ đấu của chính bạn.

Trong trận chiến, các tướng của bạn sẽ tự di chuyển, thực hiện đòn đánh và dùng chiêu. Điều quan trọng là người chơi cần lựa chọn rồi sắp xếp đội hình hợp lý là được.

Sau mỗi lượt chiến đấu, người chơi sẽ nhận được vàng để sử dụng cho những lần chơi kế tiếp.

game đấu trường chân lý

Giai đoạn thứ ba: Chờ đợi

Bạn cần phải chờ đợi những người chơi khác hoàn thành trận đấu của riêng họ.Sau đó lại tiếp tục với bước xây dựng lại đội hình cho một trận chiến đấu tiếp. Người chơi có thể tùy thích mua và bán tướng bất kể khi nào, tuy nhiên chỉ có thể triển khai và nâng cấp trong giai đoạn khi đang xây dựng đội hình mà thôi.

Riot sẽ quy định các tướng trong game đấu trường chân lý sẽ chia thành hai loại là Tộc và Hệ, cùng với đó là những tính năng đi kèm khác nhau.

Cấp độ được chia trong game đấu trường chân lý

Nguyên tắc của cấp độ trong đấu trường chân lý sẽ dựa trên cấp độ riêng của bạn dựa trên Tiểu Huyền Thoại. Cứ cấp độ càng cao, số lượng tướng được ra trận cũng sẽ càng nhiều lên và cấp bậc của các tướng trong giai đoạn xây dựng đội hình càng cao và mạnh.

Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu người chơi sẽ nhận được một ít điểm kinh nghiệm. Và bạn cũng có thể nhận được bằng cách dùng 4 vàng để mua 4 điểm kinh nghiệm.

game đấu trường chân lý

Như vậy, với bài viết hôm nay, chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn game đấu trường chân lý là gì? Và cách chơi sao cho đúng và chính xác nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ có thể rèn luyện và trải nghiệm dòng game chiến thuật vào mỗi khi rảnh để thư giãn và cải thiện tư duy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *