Eva Xinh: Trung tâm dạy nghề Spa thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các trường, trung tâm đào tạo nghề ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Bạn đang muốn tham gia khóa học thẩm mỹ nhưng chưa biết lựa chọn địa điểm nào uy tín và chất lượng. Eva Xinh chính là gợi ý hàng đầu cho bạn.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao

Eva Xinh đã trải qua chặng đường dài phát triển, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học nghề spa thẩm mỹ. Đội ngũ giảng viên nơi đây có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy. Có những giảng viên đã từng đi du học và trở về làm việc cho Eva Xinh.

Bên cạnh đó là sự nhiệt tình cởi mở và chu đáo của đội ngũ giảng viên sẽ cho các học viên có cơ hội được học hỏi về các kỹ năng, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó học viên phát huy những tiềm năng và thế mạnh của mình để có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao.

Hơn thế nữa giáo trình giảng dạy của học viện luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ có  những kiến thức cơ bản và thực hành tốt các công nghệ mới nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Có thể nói Eva Xinh là học viện thẩm mỹ lớn hàng đầu tại Việt Nam với nhiều chi nhánh tại Hải Phòng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Yên Bái,… Đặc biệt hơn nữa Eva Xinh còn có chi nhánh tại Mỹ, cho thấy quy mô hoạt động cũng như sự uy tín và chất lượng mang tầm cỡ quốc gia và trên thế giới.

Với những tòa nhà cao tầng cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất , trang thiết bị máy móc cung cấp đầy đủ cho việc học và thực hành mẫu thật. Học viện không dừng nâng cấp hạ tầng hạ tầng vật chất để đảm bảo học viên được học trong một môi trường phải chăng và luôn thể nghi nhất.

Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn tất khóa học tại học viện Eva Xinh, học viên sẽ được cấp bằng mang trị giá toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn mang thể đi xin việc tại các Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và mang mức lương cao.

Đảm bảo quyền lợi của học viên

Học viên tham gia khóa học sẽ được trang bị kiến thức làm nghề, cũng như kỹ năng giao tiếp cơ bản. Eva Xinh cam kết sẽ đào tạo học viên vững tay nghề có thể làm trực tiếp tại các thẩm mỹ viện lớn, các spa uy tín trên khắp cả nước.

Từ đó cho học viên có mức thu nhập cao từ 10-12 triệu đồng một tháng. Ngoài ra khi tham gia chương trình đào tạo thẩm mỹ bạn sẽ nhận được một số ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu bạn còn chưa hình dung được chương trình học thẩm mỹ như thế nào và bắt đầu từ đâu. Hãy đến Học Viện Eva Xinh là địa chỉ chuyên nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp, được sự cấp phép tại Việt Nam và nước ngoài. 

Trải qua chặng đường hơn 10 phát triển học viện không ngừng sáng tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ giảng viên sẽ cho bạn những khóa học thẩm mỹ chất lượng và bạn có thể chạm tay đến ước mơ trở thành chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Hiện nay Eva Xinh đang có chương trình giảm giá các khóa học thẩm mỹ, bạn hãy nhanh tay truy cập webside https://evaxinhgroup.com/ để được tham gia chương trình đào tạo với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Eva Xinh luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường làm đẹp thẩm mỹ.

THÔNG TIN HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVA XINH HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 ngõ 68 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0914962626

Email: [email protected]

Fanpage học viện:  https://www.facebook.com/Evaxinh.edu.vn/

http://evaxinhgroup.com/

http: //evaxinh.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *