Công Ty Chuyenhangdimy Nhận Gửi Hàng Đi Úc An Toàn Tiết Kiệm

Úc được biết tới là một quốc gia có nền kinh tế lớn đứng thứ 12 trên thế giới với chỉ số GDP bình quân đầu người cao thứ 5. Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều người Việt quyết định sang Úc sống và định cư. Vì vậy không khó để thấy dịch vụ Gửi hàng đi Úc đang phát triển vô cùng tốt và ngày càng được mở rộng. Và nếu bạn cũng đang có ý định gửi hàng đi Úc cho người thân, bạn bè, hãy tham khảo ngay những thông tin quan trọng sau.

Các dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc được tin dùng

Bạn có biết việc gửi hàng đi Úc có rất nhiều cách khác nhau với các dịch vụ tương đương. Tuy nhiên chúng lại có sự ảnh hưởng đến giá vận chuyển cũng như thời gian, dưới đây là những dịch vụ gửi hàng đi Úc thông dụng nhất.

Gửi hàng đi Úc

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc theo đường biển

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển thường là loại hàng hóa được đóng thùng theo container. Hình thức này sẽ có thời gian nhận hàng lâu hơn so với chuyển hàng bằng đường hàng không, thế nhưng mức chi phí, giá cước gửi hàng lại rẻ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, các mặt hàng có kích thước lớn và trọng lượng nặng, cồng kềnh có thể vận chuyển bằng đường biển dễ dàng.

Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Úc theo đường hàng không

Trường  hợp bạn muốn gửi hàng đi Úc siêu tốc, đến tay người nhận nhanh thì nên chọn vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Ở loại hình vận chuyển này sẽ đảm bảo được sự an toàn, tiện lợi và hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian ngắn. Tuy nhiên một nhược điểm là giá cước gửi hàng của dịch vụ này khá cao.

Gửi hàng đi Úc

Tham khảo thêm Chủ đề liên quan: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM uy tín [Bảng Giá Dịch Vụ 2022]

Những mặt hàng được, không được phép gửi đi Úc

Khi gửi hàng đi Úc bạn cũng nên chú ý tới những mặt hàng được và không được gửi đi Úc như sau:

Mặt hàng được gửi đi Úc

 • Giấy tờ, chứng từ: Các loại hồ sơ, giấy tờ cá nhân quan trọng như giấy khai sinh, passport hộ chiếu…Cùng với đó còn là các loại giấy tờ khác như hồ sơ, tài liệu, chứng từ…
 • Mỹ phẩm, dụng cụ: Có thể gửi các mỹ phẩm dạng bột hay lỏng sệt cụ thể như bột tắm trắng, tinh bột nghệ hay kem dưỡng da, nước tẩy trang, tinh dầu…Thêm nữa là các dụng cụ make up, làm nail….
 • Thuốc tây, thực phẩm: Một số loại thuốc tây dưới dạng vỉ hay viên nén, hũ quý khách đề có thể gửi được. Ngoài ra còn có các loại thuốc bôi ngoài da, cũng như các loại thuốc xịt nhỏ…
 • Mặt hàng điện tử: Các mặt hàng điện tử như máy móc, thiết bị, linh kiện hoặc phụ kiện điện tử,…
 • Thực phẩm: Các thực phẩm khô, các loại bánh…

Mặt hàng không được gửi đi Úc

 • Không vận chuyển các mặt hàng cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước ta, các mặt hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí hay đạn dược…
 • Không vận chuyển các loại hàng hóa vi phạm pháp luật hay có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc cũng như không chứng minh được nguồn gốc…Các mặt hàng này sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và cũng sẽ không được bồi thường.
 • Không nhận vận chuyển các động vật tươi sống hoặc nội tạng động vật. Các mặt hàng dạng nước lỏng hoặc có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…)
 • Không vận chuyển các chất kích thích như: cần sa, ma túy, chất hóa học ảnh hưởng tới thần kinh con người.
 • Không nhận chuyển các hàng hóa không có nhãn mác rõ ràng, hàng fake…

Gửi hàng đi Úc

Công ty Chuyenhangdimy nhận gửi hàng đi Úc An Toàn Tiết Kiệm

Gửi hàng đi Úc là cả một quãng đường rất xa, cho nên bạn cần lựa chọn được công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hay thất lạc. Do đó, hãy để Công ty Chuyenhangdimy là “ người đồng hành” cùng quý khách trong những chuyến đi này. Đến với Công ty Chuyển hàng đi Mỹ, bạn sẽ nhận được các ưu đãi như:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, săn sóc và luôn thường trực để trả lời 24/7 cho khách hàng
 • Mỗi kiện hàng gửi đi Úc đều có hóa đơn cùng biên lai rõ ràng.
 • Nếu đơn vị, công ty người gửi cần chứng thực thì Chuyển hàng đi Mỹ sẽ gửi hóa đơn đỏ đi kèm mỗi kiện hàng.
 • DHL tracking sẽ giúp khách hàng theo dõi xem có bất kỳ điều gì bất trắc xảy đến với kiện hàng hoặc kiện hàng có được giao đến đúng địa chỉ và đúng hẹn không.
 • Đơn vị sẽ lấy chữ ký người nhận bưu kiện của quý khách
 • Mọi thủ tục khi gửi hàng đi Úc đều được đơn vị xử lý nhanh chóng, gọn lẹ

Trên đây là một số thông tin quan trọng cho việc gửi hàng đi Úc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách. Do đó nếu bạn cần gửi hàng cho người thân, bạn bè bên Úc thì hãy lựa chọn ngay Công ty Chuyenhangdimy. Tin rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ giao hàng đi nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *