Coinstrat tưởng thưởng cộng đồng với chiến dịch Airdrop hào phóng chưa từng có sau khi chinh phục vòng vốn chiến lược $2.95 triệu USD.

Sự thành công nổi bật của nền tảng này rõ ràng được chứng minh thông qua vòng gọi vốn chiến lược gần đây, trong đó Coinstrat đã thu về một khoản đầu tư ấn tượng là 2,95 triệu đô la từ Bitcoin Holding Trust – một quỹ đầu tư mạo hiểm ưa thích đầu tư sớm vào các nền tảng tiền điện tử tiềm năng. Coinstrat khẳng định rằng nguồn vốn này “sẽ thúc đẩy sự phát triển to lớn” ngay cả trong bối cảnh thị trường khó khăn.

Sự cam kết của Coinstrat đối với người dùng được thể hiện rõ qua thông báo gần đây về việc phân phối miễn phí 100,000,000 token $CST. Đây là một minh chứng rõ ràng cho khát vọng của nền tảng để trao lại cho cộng đồng và tạo ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng tham gia vào sự phát triển của hệ sinh thái Coinstrat.

Coinstrat đã trở thành một dự án phát triển với tốc độ vượt trội từ năm 2021.

Ban đầu, nền tảng này chỉ đơn giản là một nền tảng cho vay tiền điện tử, nhưng sau đó đã mở rộng mạnh mẽ để cung cấp một loạt dịch vụ đa dạng. Bên cạnh giao dịch và cho vay tiền điện tử, Coinstrat còn phát triển một chiến lược đầu tư độc đáo mang tên Đầu tư Kép (dual investment). Chiến lược này cho phép người dùng thu về lợi nhuận đáng kể lên đến 300% APY trong khi vẫn giảm thiểu rủi ro bằng cách sử dụng tài sản đảm bảo vượt quá mức.

Coinstrat đã ghi nhận sự phát triển nhanh chóng đáng khâm phục và đã trở thành một nhân vật quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử. Sự thành công của nền tảng này có thể thấy qua cam kết của nó trong việc cung cấp những giải pháp đổi mới cho người dùng. Với giao diện thân thiện và tính năng tiên tiến, nền tảng giao dịch Coinstrat đã tạo điều kiện thuận lợi cho cả những nhà giao dịch có kinh nghiệm và những người mới bắt đầu sử dụng một cách dễ dàng.

Coinstrat đã đạt được sự lan tỏa toàn cầu.

Với nguồn vốn từ vòng gọi vốn mới nhất, nền tảng này sẽ sớm ra mắt một chiến dịch phân phối miễn phí dành cho cộng đồng, sử dụng Coinstrat Token ($CST) làm Token chính. Dự kiến, tổng số Token được phân phối trong chiến dịch này là 100.000.000 $CST. Người tham gia sẽ có nhiều phương thức để nhận được miễn phí các Token $CST, bao gồm tham gia airdrop và hoàn thành các nhiệm vụ đa dạng như tham gia các kênh truyền thông xã hội của Coinstrat, tạo nội dung về dự án, giới thiệu người dùng mới hoặc nhận các phần thưởng từ giao dịch.

Đội ngũ Coinstrat đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về dịch vụ khách hàng xuất sắc. Họ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 để giải đáp mọi câu hỏi và lo ngại của người dùng. Coinstrat cam kết bảo vệ tài sản của người dùng và áp dụng các biện pháp bảo mật hàng đầu. Đồng thời, công ty cung cấp dịch vụ nạp/rút tiền một cách nhanh chóng, giúp người dùng tham gia một cách trôi chảy và thuận lợi.

Tổng thể, Coinstrat là một nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tiền điện tử đổi mới. Sự phát triển nhanh chóng và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đã đưa Coinstrat trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người quan tâm đến việc đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử.

Các thông tin trên đã được đăng tải trên các kênh tài chính và ngành công nghiệp tiền điện tử hàng đầu như Bloomberg, Yahoo Finance, Benzinga, Market Watch, AP News, và nhiều nền tảng khác.

– Bloomberg: https://www.bloomberg.com/press-releases/2023-06-13/coinstrat-global-takes-pride-in-announcing-a-community-airdrop-while-successfully-securing-2-95-million

– Yahoo Finance: https://finance.yahoo.com/cryptocurrencies/coinstrat-global-takes-pride-announcing-114500865.html

– Benzinga: https://www.benzinga.com/pressreleases/23/06/ac32832315/coinstrat-global-takes-pride-in-announcing-a-community-airdrop-while-successfully-securing-2-95-m

– Market Watch: https://www.marketwatch.com/press-release/coinstrat-global-takes-pride-in-announcing-a-community-airdrop-while-successfully-securing-295-million-2023-06-13

– Business Insider: https://markets.businessinsider.com/news/stocks/coinstrat-global-takes-pride-in-announcing-a-community-airdrop-while-successfully-securing-2-95-million-1032387517

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin:

Website: https://www.coinstrat.com/

Twitter: https://twitter.com/CoinStratGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/Coinstrat

Telegram Official Channel: https://t.me/coinstratchannel

Telegram Group Chat: https://t.me/coinstratofficial

Youtube channel: https://www.youtube.com/@coinstrat

Email: info@coinstrat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *