Camxeoto24h.com chuyên cầm nhà đất uy tín chuyên nghiệp

Cầm xe ô tô 24H tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu cầm nhà đất tại TP. Hồ Chí Minh. Đơn vị cam kết đảm bảo 100% dịch vụ uy tín với lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

Tìm hiểu về dịch vụ cầm nhà đất  lãi suất thấp tại TP. Hồ Chí Minh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, camxeoto24h.com đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những lợi ích về tài chính với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp như nhận cầm xe ô tô, xe máy, cầm nhà đất,…với lãi suất thấp. Dịch vụ tại đơn vị được hầu hết khách hàng lựa chọn không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm mà còn hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình làm giấy tờ, thủ tục đăng ký và phí thẩm định.

cầm xe ô tô 24h

  • Dịch vụ cầm nhà đất uy tín tại Cầm xe ô tô 24H

Cầm xe ô tô 24H là tiệm cầm đồ uy tín tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với mức lãi suất thấp, chỉ cao hơn ngân hàng từ 1 – 1.2%/tháng. Thời gian để định giá và hoàn tất quá trình duyệt hồ sơ tại camxeoto24h.com cũng chỉ mất khoảng từ 5 phút đến 24 giờ đồng hồ. Sau khi quá trình thẩm định giá trị tài sản được hoàn tất, đơn vị sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 5 phút cho khách hàng bằng hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

cầm xe ô tô 24h

  • Lợi ích khi cầm nhà đất tại Tiệm cầm đồ 24H

Dịch vụ cầm nhà đất 24H uy tín cũng cam kết bảo quản tài sản khách hàng an toàn 24/7 với hệ thống két sắt bảo mật tiên tiến, kho bãi rộng thoáng và có bảo vệ túc trực 24/24 đối với dịch vụ cầm cố xe máy, xe ô tô. Trong trường hợp xảy ra sự cố đối với tài sản thì đơn vị cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn tiền 100% giá trị tài sản theo đúng giá thị trường cho khách hàng. Mọi thông tin về cá nhân, tài sản của khách hàng cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối và không để bên thứ 3 biết. Đây cũng là một trong những yếu tố để khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ cầm đồ tại đây.

Quy trình cầm nhà đất tại Camxeoto24h

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cầm nhà đất, camxeoto24h.com đã đưa ra các bước thực hiện theo đúng quy trình nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Cụ thể:

cầm xe ô tô 24h

Quy trình thực hiện cầm nhà đất đơn giản, nhanh chóng tại Camxeoto24h

  • Bước 1: Trước khi đến cầm cố tài sản nhà đất, khách hàng cần kiểm tra giấy tờ nguồn gốc sổ đỏ, sổ hồng có chính chủ và hợp lệ theo đúng hồ sơ quản lý bởi BTNMT hay không?
  • Bước 2: Tiến hành xác định giá trị tài sản nhà đất theo đúng vị trí trên sổ hiện đang mua/bán trên thị trường.
  • Bước 3: Đơn vị xác định nhu cầu vay của khách hàng và đưa ra các mức thỏa thuận về khoản vay tối đa.
  • Bước 4: Đơn vị nhận cầm cố tài sản sẽ đến tận nơi, kiểm tra thực tế xác định vị trí nhà đất trên sổ đỏ để tiến hành định giá tài sản theo đúng giá thị trường.
  • Bước 5: Nếu khoản vay mà khách hàng đưa ra phù hợp với giá trị tài sản, thì nhân viên sẽ tiến hành làm rõ các điều khoản hợp đồng liên quan: khoản vay, lãi suất,…
  • Bước 6: Lập hợp đồng công chứng nhận nợ vay tại phòng công chứng với tài sản thế chấp là nhà đất theo sổ đỏ/sổ hồng.
  • Bước 7: Sau khi hoàn tất các bước trên, đơn vị sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

cầm xe ô tô 24h

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ cầm nhà đất tại Cầm xe ô tô 24H

Hiện, dịch vụ nhận cầm nhà đất tại camxeoto24h.com được triển khai tại các quận, huyện tại khu vực TPHCM và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Khánh Hòa, Bình Thuận,…

Thông tin chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ 24H

Địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại : 0906.323.792

Website : https://camxeoto24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *