Cách tính lãi suất lũy kế tiền gửi ngân hàng trong Excel | EZ TECH CLASS

công thức tính lãi suất kép trong excel hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay bos17.com sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Cách tính lãi suất lũy kế tiền gửi ngân hàng trong Excel | EZ TECH CLASS .Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác bos17.com sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Nếu bạn có 50 triệu gửi ngân hàng với lãi suất 7.5% một năm thì sau 1 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm số tiền gốc và lời bạn nhận được là bao nhiêu? Trong video này EZ Tech Class sẽ giải thích với các bạn về lãi suất lũy kế & tiền gửi tái tục. Khi hết một kỳ hạn (ví dụ 1 năm) các bạn sẽ không tất toán tiền gửi ngay mà sẽ tiếp tục cộng dồn số tiền gốc ban đầu và tiền lãi để gửi sinh lời năm kế tiếp, phát huy sức mạnh của lãi suất lũy kế (hay lãi mẹ đẻ lãi con theo cách nói dân gian.

công thức tính lãi suất kép trong excel-0
công thức tính lãi suất kép trong excel-0

Trên đây là chủ đề về Cách tính lãi suất lũy kế tiền gửi ngân hàng trong Excel | EZ TECH CLASS , hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới, bos17.com sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *