Cách chỉnh tốc độ chuột win 10 cực nhanh trên laptop \u0026 máy tính bàn

chỉnh độ nhạy của chuột laptop hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay bos17.com sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Cách chỉnh tốc độ chuột win 10 cực nhanh trên laptop \u0026 máy tính bàn .Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác bos17.com sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Cách chỉnh tốc độ chuột Win 10 nhanh và đơn giản nhất trên laptop & máy tính bàn giúp bạn dễ dàng giảm hoặc tăng tốc độ di chuyển của chuột máy tính Win 10
👉 Hướng dẫn hỉnh tốc độ chuột win 10 qua ảnh minh họa: https://bit.ly/39UBjgq
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow: https://www.youtube.com/watch?v=TlE6R…
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: https://bit.ly/2JjXphq
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Khi sử dụng máy tính, nếu tốc độ chuột của bạn quá nhanh, hoặc quá chậm, thì điều này đều ảnh hưởng đến công việc của bạn, cũng như các thao tác trên máy tính. Và trên Win 10, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ chuột sao cho phù hợp. Với một số loại chuột chơi game, thì thông thường sẽ có ngay nút chỉnh tốc độ trên con chuột. Bạn chỉ cần nhấn vào nút này đã có thể điều chỉnh tốc độ chuột theo ý muốn. Tuy nhiên, đa số các loại chuột máy tính mà chúng ta dùng đều không có nút chỉnh tốc độ đó. Bạn có thể chỉnh tốc độ chuột trong phần Settings của Windows 10.

Hướng dẫn cách chỉnh tốc độ chuột Win 10 qua các bước chi tiết:
Bước 1: Truy cập vào Settings của Windows 10
Bước 2: Trên cửa sổ Windows Settings, bạn chọn Devices. Sau đó click vào Mouse ở menu, click vào Additional mouse options.
Bước 3: Trong cửa sổ Mouser Properties hiện ra, bạn click sang tab Pointer Options. Và tại tab này, bạn có thể chỉnh tốc độ chuột máy tính. Sau khi đã điều chỉnh xong, bạn click vào Apply – OK.

Như vậy ở nội dung trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách chỉnh tốc độ chuột Win 10. Cách này áp dụng cho tất cả các hãng laptop cũng như máy bàn. Chỉ cần máy tính đó cài Win 10, thì bạn đều có thể chỉnh tốc độ chuột theo cách này. Và nếu bạn có những câu hỏi cần được hỗ trợ, bạn hãy comment thông tin ngay dưới video này. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTiinh #Win10

chỉnh độ nhạy của chuột laptop-0
chỉnh độ nhạy của chuột laptop-0

Trên đây là chủ đề về Cách chỉnh tốc độ chuột win 10 cực nhanh trên laptop \u0026 máy tính bàn , hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới, bos17.com sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *