1 Click tạo USB Boot UEFI và Legacy đa năng chia 2 phân vùng boot mini Windows cứu hộ máy tính

cách tạo usb boot chuyên nghiệp và tốt nhất hiện này hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay bos17.com sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết 1 Click tạo USB Boot UEFI và Legacy đa năng chia 2 phân vùng boot mini Windows cứu hộ máy tính .Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác bos17.com sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Cách tạo USB Boot chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Hướng dẫn 1 Click tạo USB Boot UEFI và Legacy chia làm 2 phân vùng boot mini Windows cứu hộ máy tính cực dễ
1 Click #Boot USB phân vùng ẩn hỗ trợ UEFI và Legacy 2020 có gì mới
Tính năng tự động sao chép các gói mở rộng ngay trong quá trình tạo boot.
Tự động tạo HDD Boot với phân vùng ẩn không mất dữ liệu
Được tối ưu lại nên tạo usb boot phân vùng ẩn sẽ nhanh hơn phiên bản trước.
Nhận diện được chính xác đã tạo usb boot Anhdv hay chưa để có lựa chọn phù hợp.

Chuẩn bị trước khi tạo USB Boot phân vùng ẩn Anhdv Boot 2020

1. Download Anhdv Boot và 1 Click Boot USB phân vùng ẩn hỗ trợ UEFI và Legacy: https://gicovietnam.blogspot.com/2020…
2. Tạo USB Boot phân vùng ẩn hỗ trợ UEFI và Legacy với Anhdv Boot
2.1.Nhấp phải chuột vào công cụ One click USB HDD Anhdv Boot 2020 và chọn Run as Addministrator.

2.2.Nhập đúng số thứ tự của USB cần tạo boot. Nếu USB có từ 2 phân vùng trở lên thì sẽ hiển thị như hình dưới dù trước đó có tạo USB Anhdv hay không
2.3.Chọn 2 để tạo mới, chọn 1 để cập nhật (chỉ với usb đang dùng phiên bản 2020)
2.4.Nhập Y để tạo usb boot với phân vùng ẩn.
2.5.Có một số gói mở rộng cần copy vào phân vùng boot mới chạy được. Nếu dùng gói nào ở trên thì cần nhập thêm dung lượng tương ứng. Hay cần phân vùng boot rộng rãi thì nhập dung lượng tùy nhu cầu. Không dùng thêm thì bấm Enter để tạo phân vùng ẩn 3 GB.
2.6.Nếu các gói mở rộng được chuẩn bị và copy vào chung thư mục với công cụ 1 click. Thì có một số bước bạn cần phải nhập Password: gicovietnam.blogspot.com rồi bấm Enter.
Lưu ý: Password sẽ không hiện ra.
2.7.Và khi được hỏi thì nhập f để sao chép gói mở rộng
2.8.Đợi đến khi quá trình tạo usb boot hoàn thành.
2.9.Nhớ ngắt USB rồi rút ra cắm lại xem có đúng là chỉ phân vùng USB-DATA hiện không nhé. Nếu không nhập N, tiếp tục rút USB ra khi được nhắc và kiểm tra lại.

Kết luận
Trên đây mình hướng dẫn chi tiết cách tạo usb boot phân vùng ẩn hỗ trợ cả UEFI và Legacy. Nếu gặp lỗi trong quá trình dùng 1 click Anhdv Boot thì cần xem đường dẫn chứa Anhdv Boot có dấu Tiếng Việt hay không. Thử đóng công cụ và chạy lại, chúc thành công!

cách tạo usb boot chuyên nghiệp và tốt nhất hiện này-0
cách tạo usb boot chuyên nghiệp và tốt nhất hiện này-0

Trên đây là chủ đề về 1 Click tạo USB Boot UEFI và Legacy đa năng chia 2 phân vùng boot mini Windows cứu hộ máy tính , hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới, bos17.com sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *