[Omegaplus.vn] Tế bào gốc là gì? – Sách Tế bào gốc – Paul S. Knoepfler

omiga plus là gì hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay bos17.com sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết [Omegaplus.vn] Tế bào gốc là gì? – Sách Tế bào gốc – Paul S. Knoepfler .Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác bos17.com sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Cuốn sách “Tế bào gốc” của tác giả Paul S. Knoepfler giúp cho bạn đọc có một cái nhìn bao quát đối với tế bào gốc từ lịch sử phát minh, đến cấu trúc tế bào, cơ chế phân tử, đến bộ gene và di truyền ngoài bộ gene (di truyền ngoại mã). Điều đặc biệt ấn tượng là tất cả những kiến thức cơ bản này được diễn giải thật dễ hiểu bằng ngôn ngữ phổ thông, chứ không hàn lâm như trong giới nghiên cứu. Để chuyển tải các khái niệm trừu tượng khó hiểu của thế giới sinh học vi mô đến với người đọc, tác giả đã sử dụng các biện pháp so sánh tương đồng rất tài tình đến nỗi chúng tôi, những người có kiến thức trong lĩnh vực, còn thấy hết sức độc đáo thú vị.
Link đặt sách: http://bit.ly/2qIj2OQ
Fanpage Omega Plus: https://www.facebook.com/omegaplus.vn/
Google +: https://plus.google.com/u/0/+OmegaPlusVN
Twitter: https://twitter.com/omegaplusbooks

omiga plus là gì-0
omiga plus là gì-0

Trên đây là chủ đề về [Omegaplus.vn] Tế bào gốc là gì? – Sách Tế bào gốc – Paul S. Knoepfler , hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới, bos17.com sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *