Những thông tin cần biết khi vay tiền online trên Tienoi

Tienoi là ứng dụng cho vay tiền online theo hình thức cho vay tín chấp cực kỳ nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo với mức độ uy tín cao. Ngay từ khi vừa đi vào hoạt động, Tienoi đã trở thành một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến hot nhất hiện nay và được khách hàng tin tưởng.

Tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Tienoi

Tienoi là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến uy tín theo hình thức tín chấp. Đây là dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến 24/7 trực thuộc công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính Business Master. Đơn vị đã đi vào hoạt động dưới sự cấp phép của Sở kế hoạch – Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Ứng dụng Tiền Ơi
Tienoi là ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín

Theo đó, Tienoi không phải là ứng dụng cho vay tiền hoạt động trên không gian ảo mà mọi hoạt động, mọi thông tin trên website đều được thực hiện theo quy định của pháp luật. Đây là một trong những lý do để Tiền ơi trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những khách hàng đang cần vay tiền theo hình thức trực tuyến uy tín, nhanh chóng.

Điều kiện vay tiền online tại Tienoi

Để có  thể thuận lợi hơn trong quá trình vay, khách hàng cần phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống trên phạm vi toàn quốc, không bao gồm Hải Phòng và các huyện đảo xa xôi.
 • Công dân trong độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi. Đây là độ tuổi lao động và có thu nhập ổn định, đặc biệt việc gia hạn độ tuổi lên tới 70 tuổi sẽ là chiến lược để mở rộng đối tượng khách hàng có nhu cầu cho website.
 • Những khách hàng có thu nhập ổn định, có đủ khả năng thanh toán nợ.
 • Khách hàng đến vay tiền phải có thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực, có tài khoản ngân hàng đang trong thời hạn sử dụng để nhận giải ngân.
 • Những khách hàng có Giấy phép lái xe và bảo hiểm y tế thì khả năng được duyệt vay tiền sẽ tăng lên khá cao.
Ứng dụng Tiền Ơi
Khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện mà Tienoi quy định khi vay vốn

Hạn mức cho vay tại ứng dụng Tienoi

Hạn mức cho vay mà ứng dụng Tienoi quy định là khá rộng cho khách hàng, từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. Trong đó, hạn mức cho vay với khách hàng lần đầu vay và khách hàng đã vay tiền trên ứng dụng này là khác nhau, cụ thể:

 • Khách hàng vay lần đầu: chỉ được vay trong hạn mức 500.000 đồng đến 4 triệu đồng. Đây là hạn mức vay phù hợp bởi ứng dụng cần phải kiểm tra mức độ uy tín của khách hàng qua những lần vay tiền, từ đó đưa ra quyết định có tăng cơ hội tiếp cận khoản vay lớn hơn cho khách hàng sau này hay không.
 • Khách hàng vay lần tiếp theo: Hạn mức cho vay sẽ được nới rộng trong những lần vay tiếp theo.

Lãi suất cho vay tại Tienoi

ứng dụng Tiền ơi đưa ra mức lãi suất cho vay là 20%/năm với kỳ hạn thanh toán tối thiểu sẽ là 91 ngày và tối đã sẽ là 181 ngày. Ngoài ra, khách hàng có thể sẽ phải thanh toán một số loại chi phí khác như phí dịch vụ, phí hồ sơ, phí tư vấn, phí gia hạn thanh toán và phí phạt khi vi phạm hợp đồng.

Ứng dụng Tiền Ơi
Lãi suất khi vay tiền online tại Tienoi

Tiền ơi cũng mang đến cho khách hàng một số ưu đãi về lãi suất cho vay, đặc biệt là với những khách hàng vay lần đầu. Cụ thể, các khoản vay lãi suất 0% sẽ được áp dụng khi khách hàng có thể thanh toán khoản vay trong vòng từ 7 đến 14 ngày sau khi vay. Sau đó, mức lãi suất sẽ lên 0,01% cho những khách hàng mới.

Tại sao nên vay tiền trực tuyến tại Tienoi?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền trực tuyến uy tín mà khách hàng có thể tham khảo tại https://cashrobot.vn/category/nhan-xet/. Tuy nhiên, Tiền ơi vẫn là ứng dụng vay tiền online được khách hàng tin tưởng lựa chọn là bởi:

Ứng dụng Tiền Ơi
Ưu điểm khi vay tiền trực tuyến trên ứng dụng Tiền ơi
 • Thủ tục vay tiền nhanh gọn, hồ sơ đơn giản: chỉ cần có CMND/CCCD là có thể thực hiện các khoản vay thông qua giao dịch hợp đồng điện tử.
 • Thiết kế giao diện website của ứng dụng khá rõ ràng, có nhiều bài viết phân tích liên quan đến dịch vụ cho vay tiền trực tuyến.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: khi hợp đồng được duyệt, Tienoi sẽ chuyển khoản cho khách hàng khoản vay trong vòng 1 giờ đồng hồ.
 • Ưu đãi với mức lãi suất khá tốt cho những khách hàng vay lần đầu chỉ với 0,01%/ngày.

Với những ưu điểm mà Tienoi mang lại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền trực tuyến trên ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *