Edutime – Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại TPHCM? Bạn đang ấp ủ ước mơ đặt chân đến Anh để hoàn thiện kiến thức cho mình nhưng chưa tìm được đơn vị đại diện đáng tin cậy? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trung tâm Edutime – Một trong những đơn vị cầu nối hàng đầu giữa HSSV Việt Nam và cánh cửa du học Anh Quốc. Nếu bạn cũng đang có ý định này, đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây.

Thực trạng các công ty tư vấn du học Anh hiện nay tại TPHCM

Edutime - Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại TPHCM

Trước tiên, chúng tôi sẽ  điểm danh một và thông tin về thực trạng các công ty tư vấn Anh hiện nay tại TPHCM. Để từ đó bạn sẽ biết được tầm quan trọng của một trung tâm tư vấn uy tín như thế nào đối với hành trình đến Anh Quốc của mình.

Nhiều trung tâm “Ma” chương trình “Ảo”

Đây là thực trạng dễ thấy nhất khi tìm các trung tâm tư vấn qua mạng xã hội. Rất nhiều những trang web, fanpage mọc lên với cái tên Trung tâm tư vấn du học Anh và các chương trình du học hấp dẫn.
Tuy nhiên trên thực tế các trung tâm này thường không tồn tại. Mục đích chính là để dụ dỗ những HSSV nhẹ dạ cọc tiền trước du học trước.

Trung tâm tư vấn dạng cò mồi

Trung tâm cò mồi du học thường là những trung tâm không trực tiếp liên kết với các trường đại học mà qua 1 trung tâm tư vấn du học khác để thu hoa hồng. Mặc dù về bản chất có thể không xấu nhưng  HSSV thường sẽ phải mất thêm 1 khoản chi phí không đáng có cho “trung gian” này.

Trung tâm tư vấn mập mờ, khống giá

Chuyện khống giá, mập mờ về giá cả đã không còn hiếm gặp ở các trung tâm tư vấn du học Anh, hay các nước khác. Nguyên nhân do mức giá lên xuống khác nhau, đặc biệt là HSSV ít người có thể xác minh được chi phí  đó đã đúng hay chưa.

Lợi dụng điểm này mà nhiều trung tâm tự ý khống giá lên, hoặc mập mờ và thu dần trong quá trình làm hồ sơ.

Edutime – Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại TPHCM

Edutime - Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, dẫn dắt HSSV Việt Nam đến với nền giáo dục Anh Quốc. Edutime đã trở thành một trong những trung tâm tư vấn du học Anh uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nếu bạn cũng đang có ý định chọn Vương Quốc Anh làm điểm đến để hoàn thiện kiến thức cho mình thì Edutime chính là cầu nối hoàn hảo nhất.

  • Trung tâm hoạt động hợp pháp: Edutime có đầy đủ giấy phép kinh doanh do các cơ quan có thẩm quyền cấp. Đây được xem là một trong những yếu tố tạo niềm tin ban đầu cho học viên khi lựa chọn.
  • Đại diện tuyển sinh cho nhiều trường tại Anh: Hiện tại Edutime đã và đang liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc như: The University of Manchester, University of Bristol, University of Warwick, Queen Mary University of London, Durham University, University of Westminster,…
  • Cung cấp thông tin, nhanh chóng: Các thông tin về chương trình du học đều được Edutime tổng hợp và cung cấp đến học viên nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ: Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, các chuyên viên của Edutime luôn nỗ lực hết mình để tư vấn và giúp học viên hoàn thiện các hồ sơ xin học bổng, Visa nhanh chóng nhất.
  • Tư vấn miễn phí và xuyên suốt: Edutime hoàn toàn không thu phí tư vấn từ HSSV. Không chỉ đơn giản là tư vấn du học, các chuyên viên của Edutime còn hỗ trợ du học sinh xuyên suốt trong quá trình theo học ở Anh.
  • Giá thành cạnh tranh: Không chỉ chú trọng về chất lượng, Edutime luôn nỗ lực hết mình để tối ưu chi phí cho du học sinh. Điển hình như một số trường đại học ở Anh miễn phí hồ sơ nhập học cho du học sinh khi nộp hồ sơ qua Edutime,…

Cách thức liên hệ với trung tâm tư vấn du học Edutime

Edutime - Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại TPHCM

Nhằm kết nối và đồng hành cùng nhiều HSSv trên cả nước, Edutime đã triển khai nhiều phương thức tư vấn, cách thức liên lạc. Cụ thể như:

Tư vấn trực tiếp

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM, khu vực lân cận hoặc có điều kiện đến với TPHCM có thể đến trực tiếp tại văn phòng của Edutime ở địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM. Tại đây bạn sẽ được chuyên viên trực tiếp tư vấn và giúp bạn chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất.

Tư vấn trực tuyến

Nếu bạn chưa có điều kiện đến trực tiếp tại Văn phòng trung tâm, bạn hoàn toàn có thể nhận tư vấn, hỗ trợ trực tuyến từ các chuyên viên tư vấn của du học Edutime. Bạn có thể lựa chọn 1 trong các phương thức tư vấn như sau:

Tại đây bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên  quan đến chương trình du học mà bạn quan tâm. Và chuyên viên đó cũng sẽ đồng hành với bạn xuyên suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ và học tập tại Mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm cầu nối đưa hàng nghìn du học sinh Việt Nam đến học tập tại Mỹ, Edutime đã và đang là trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Nếu bạn cũng đang có ý định lựa chọn Mỹ để hoàn thiện kiến thức du học cho mình thì Edutime là gợi ý hoàn hảo để tạo bước đệm trong hành trình hiện thực hóa ước mơ du học của bạn. Thông tin đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *