Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu tìm tiệm cầm đồ tại khu vực Sài Gòn uy tín, đảm bảo về mọi mặt? Vậy hãy để bài viết này giải đáp giúp bạn tất các vấn đề trên nhé! Cùng tham khảo gợi ý dưới đây nha!

Một số lưu ý khi tìm đến tiệm cầm đồ gần bạn

Trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng giữa bên cầm cố và nhận cầm cố về thời hạn thanh toán, mức lãi suất áp dụng,… khiến người cầm cố mất hết tài sản khi không trả gốc lẫn lãi và đúng hạn.

Một số lưu ý khi tìm đến tiệm cầm đồ gần bạn 
Một số lưu ý khi tìm đến tiệm cầm đồ gần bạn

Thấu hiểu những vướng mắc mà khách hàng thường gặp phải, chúng mình xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý cũng như tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan khi cầm cố bất kỳ loại tài sản nào, như sau:

  • Khi cầm xe ô tô lãi suất thấp hay các loại tài sản có giá trị khác cần tìm hiểu kỹ mức lãi suất hàng tuần/tháng mà hai bên đã thỏa thuận áp dụng trong hợp đồng để bạn cân đối khả năng chi trả lãi và gốc hàng tháng;
  • Bình tĩnh dành thời gian đọc kỹ tất cả các điều khoản trong hợp đồng nhằm hạn chế trường hợp có các điều khoản không phù hợp mà bạn chưa từng nghe khi nhân viên giới thiệu;
  • Lưu ý các phụ phí liên quan: Phí đáo hạn, phí lưu kho/bảo quản, phí thanh toán hợp đồng, phí phạt khi trả trước gốc và lãi trước thời hạn,…
  • Trong hợp đồng cần có điều khoản cam kết bồi thường khi có thiệt hại về tài sản mà khách hàng đã cầm cố để Tiệm cầm đồ có trách nhiệm lưu kho, bảo quản, niêm phong tài sản của bạn và có bảo vệ trực 24/24. Điều khoản này còn là công cụ hỗ trợ khách hàng khiếu nại nếu bên nhận cầm cố gây thiệt hại mà không bồi thường như hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết;
  • Nên tìm đến những tiệm cầm đồ uy tín, đảm bảo về mọi mặt và đã hoạt động lâu năm trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Theo đó, tiệm cầm đồ sẽ giúp bạn yên tâm về hợp đồng giữa hai bên cũng như khi giao tài sản cho cửa hàng cầm đồ.
Tiệm cầm đồ 24/24 uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tiệm cầm đồ 24/24 uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín với lãi suất thấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn mong muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tô lãi suất thấp hay bất kỳ tài sản giá trị nào khác có độ uy tin cao, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng quanh Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể tham khảo Tiệm cầm đồ Thanh Tâm với hơn 10 năm hoạt động uy tín, lãi suất cực thấp đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường Sài Gòn bởi chất lượng dịch vụ tốt và đã được nhiều khách hàng đánh giá tích cực.

Tiệm cầm đồ Thanh Tâm uy tín, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính
Tiệm cầm đồ Thanh Tâm uy tín, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính

Tiệm cầm đồ Thanh Tâm luôn đưa ra mục tiêu thực hiện xuyên suốt quá trình hoạt động như sau: “Uy tín – Sự hài lòng của khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu”, tận tình hỗ trợ trong việc hoàn tất thủ tục nhanh để không làm mất thời gian của khách hàng. Và đó cũng chính là lý do đơn vị đứng vững trên thị trường và luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu.

Tiệm cầm đồ 24/24 hỗ trợ online hoặc bạn có thể liên hệ nhanh chóng qua số điện thoại 037.283.7777 để được giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc liên quan đến các loại tài sản mà bạn đang có nhu cầu mang đi cầm cố.

Cầm đồ Thanh Tâm với mức lãi suất chỉ từ 2% – 3% /tháng
Cầm đồ Thanh Tâm với mức lãi suất chỉ từ 2% – 3% /tháng

Đặc biệt, khi tìm đến dịch vụ Cầm đồ Thanh Tâm, bạn sẽ được định giá đúng với giá trị tài sản theo thị trường, áp dụng mức lãi suất chỉ từ 2% – 3% /tháng không kèm bất kỳ khoản phụ phí nào khác ngoài hợp đồng, không phạt khi khách hàng hoàn trả gốc lẫn lãi trước thời hạn. Bên cạnh đó, đơn vị cam kết bồi thường 100% trong trường hợp gặp sự cố thiệt hại về tài sản mà khách hàng cầm cố.

Chúng mình vừa chia sẻ đến bạn Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, hy vọng mọi thông tin trên hữu ích cho bạn và chúc bạn may mắn, thành công trong cuộc sống.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG: DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ: 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hotline: 037-283-7777

Email: [email protected]

Website: https://camdoxeoto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *