Cách dùng STRAVA – Ứng dụng chạy bộ HOT nhất Việt Nam năm 2020

strava là gì hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay bos17.com sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Cách dùng STRAVA – Ứng dụng chạy bộ HOT nhất Việt Nam năm 2020 .Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác bos17.com sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Cách dùng STRAVA – Ứng dụng chạy bộ HOT nhất Việt Nam năm 2020
Strava là một ứng theo dõi và quản lý quá trình tập luyện của bạn, nó rất đa năng và có thể theo dõi rất chi tiết thành tích tập luyện của bạn từ chạy bộ, đạp xe, bơi lội cho đến nhiều môn thể thao khác. Strava là ứng dụng được rất nhiều runner sử dụng để theo dõi quá trình tập luyện. Vậy Strava có gì nổi bật và cách sử dụng ứng dụng Strava như thế nào? Hãy cùng Chạy 360 khám phá qua video sau đây nhé
#chay360 #chạybộ #chạybộđúngcách

1. Đăng ký và cài đặt
Đầu tiên để có thể sử dụng Strava thì bạn cần phải có tài khoản trước cái đã. Để đăng ký, các bạn hãy truy cập vào trang chủ của Strava và nhấn vào nút Log In màu cam ở góc phải của bạn hình.
Có 2 cách để đăng ký đó là bạn sử dụng Email hoặc tài khoảng Google, Facebook của mình để đăng ký.
Nhớ điền chính xác email bạn đang sử dụng nhé, vì nó sẽ gửi 1 email đến để xác nhận tài khoản của bạn trước khi chính thức sử dụng.
Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Sign Up để hoàn tất. Nếu bạn rảnh thì có thể đọc thêm phần Điều khoản dịch vụ (Terms of Service) cùng Chính sách dịch vụ (Provacy Policy) để biết thêm chi tiết ha.
2. Xác nhận đăng ký tài khoản
Ngay sau khi bạn nhấn Sign Up thì sẽ được đưa đến trang Web có giao diện như bên dưới đây.
Nếu bạn không nhận được email nào gửi về hòm thư của bạn thì có thể nhập lại email ở bước này để gửi lại nha.
Bạn tạm thời để nguyên đó và vô hòm thư của bạn và mở email có tiêu đề là Confirm Your Email Address. Sau khi vô mail bạn sẽ thấy 1 cái nút màu cam to đùng ghi Confirm Email hãy nhấn vào đó.
3. Những bước đầu sử dụng
Ngay sau khi nhấn vào nút Confirm Email. Bạn sẽ được mở ra trang Strava cùng với 1 bảng thông báo yêu cầu đọc các Điều khoảng và Chính sách của Strava. Nếu lười thì bạn cứ nhấn Agree and Continue là được.
Phần tiếp theo là nó sẽ yêu cầu bạn liệt kê 1 số thông tin chi tiết như là hình đại diện, ngày thắng năm sinh, giới tính….bạn cứ nhập cho đầy đủ theo yêu cầu của Strava là được.
Sau khi nhấn Next, nó sẽ hỏi bạn có muốn kết nối với Facebook hay không, nhằm để tìm kiếm bạn bè cũng sử dụng Strava giống bạn. Nếu không muốn thì bạn lại tiếp tục nhấn Next.
Tiếp theo, nó sẽ hỏi bạn có cho phép nó sử dụng các thông tin về sức khỏe của bạn hay không. Hãy nhấn Allow nhé.
Sau đó, nó lại tiếp tục hỏi bạn có muốn nhận các thông báo mới hay không, nếu muốn bạn nhấn Yes Please ngược lại thì nhấn No (ở bài viết này mình nhấn No ha).
Cuối cùng là nó sẽ hỏi bạn có muốn dùng thử các tính năng cao cấp (trả phí) hay không, nếu bạn muốn thì nhấn Start Your Free Trial ngược lại thì nhấn Maybe Later (mình nhấn Maybe Later nhé).
Rồi, bây giờ thì nhấn Get Started và sử dụng thôi.
Vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Strava rồi đó.
Về cơ bản, Strava giống như là một MXH chuyên về chạy bộ, cho nên bạn sẽ thấy nó có giao diện khá giống với các MXH khác bạn có thể kết bạn, đăng hoạt động của bạn, like, comment….

Tham gia GROUP những người yêu chạy bộ : http://bit.ly/39YRFph
FANPAGE : http://bit.ly/38XL39f

strava là gì-0
strava là gì-0

Trên đây là chủ đề về Cách dùng STRAVA – Ứng dụng chạy bộ HOT nhất Việt Nam năm 2020 , hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới, bos17.com sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *