Cách chơi liên quan mobile đơn giản

Liên quân mobile là một loại game đang được rất nhiều người yêu thích và cài đặt hiện nay mang đến nguồn doanh thu lớn cho appstore. Liên quân mobile có lối chơi khá giống với game liên minh huyền thoại, nó chỉ khác về các vị tướng, vũ khí, bảng ngọc và các giao diện trong game. Tuy nhiên đối với nhiều người đây còn là một trò chơi khá mới và lạ lẫm. Nếu như bạn đang muốn biết cách chơi liên quân mobile và muốn cài đặt nó trên các thiết bị điện tử của mình thì bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chơi liên quân mobile dễ dàng nhất.

Cách chơi liên quân mobile cho người mới bắt đầu

Để có thể chơi được game liên quân mobile chúng ta cần thực hiện theo các bước và các yêu cầu cụ thể mà nhà phát hành game đã đặt ra, tuân thủ các điều kiện mà họ đưa ra dưới vị trí là những người phát hành game và sở hữu game này.

Cách chơi liên quân mobile

Cài đặt game liên quân mobile

Đầu tiên chúng ta cần cài đặt game liên quân mobile trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính của bạn. Hiện nay liên quân mobile đã có trên cả 2 hệ điều hành IOS và Androids nên chúng ta có thể dễ dàng để tải về. Bạn chỉ cần truy cập và kho ứng dụng CH play hoặc App Store trên IOS sau đó gõ từ khóa liên quân mobile vào khung tìm kiếm là giao diện game sẽ xuất hiện. Tiếp theo bạn ấn vào ô tải xuống để có thể tải ứng dụng game về thiết bị của mình.

Đăng ký tài khoản liên quân mobile

Bước tiếp theo để chúng ta có thể sử dụng game liên quân mobile đó là đăng ký tài khoản để vào game. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản facebook hoặc thiết lập một tài khoản mới để có thể đăng ký game nhanh chóng. Sau khi hoàn thiện bước đăng ký chúng ta nhấn vào ô bắt đầu để có thể chơi game nhé.

Đặt tên cho nhân vật trong liên quân mobile

Những người mới bắt đầu cài đặt game và đăng ký tài khoản, khi vào chơi liên quân mobile đều phải đặt tên cho nhân vật trong game của mình. Bạn có thể đặt bất kỳ một cái tên nào theo ý muốn nhưng hãy đặt tên thật độc và lạ để không bị trùng với những người chơi khác nhé.

Chọn cấp độ chơi trong danh mục game

Sau khi đặt tên nhân vật xong bạn sẽ có 3 mức chơi là tân thủ, trung cấp và kỳ cựu. Tốt nhất chúng ta nên bắt đầu với mức tân thủ để làm quen với game và khởi động nhẹ nhàng. Sau khi ấn chọn tân thủ bạn sẽ chờ trong vài giây để hệ thống tiến hành thiết lập dữ liệu tài khoản cho bạn.

Tập đấu với giao diện liên quân mobile

Để bước vào một trận đấu hoàn chỉnh trước tiên hệ thống sẽ đưa ra những hướng dẫn cho bạn về cách di chuyển, cách đẩy trụ, sử dụng chức năng, … Đây được xem như một bước huấn luyện cho các game thủ trước khi bước vào các trận đấu chính thức. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách chơi vị tướng được ưa chuộng nhất trong game và nhiệm vụ của bạn đó là làm theo các bước hệ thống chỉ dẫn bằng những mũi tên màu vàng.

Cách chơi liên quân mobile

Hoàn thành bước luyện tập và nhận tướng

Sau khi trải qua các bước huấn luyện và đánh đến trụ chính có nghĩa là bạn đã chiến thắng trong trận đấu này của liên quân mobile. Để giúp người chơi không phải mất quá nhiều thời gian làm quen hay phải tốn thêm nhiều tiền để mua tướng thì hệ thống sẽ dành cho bạn một phần quà hấp dẫn đó là tướng Vanhein cực hot và được yêu thích với những chức năng cần thiết giúp bạn có thể chiến thắng ở những trận đánh sau. Trên đây là những bước cụ thể để có thể chơi game liên quân mobile tại bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị điện thoại, máy tính của chúng ta. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và giúp các bạn chơi game liên quân mobile dễ dàng, vui vẻ và giành được chiến thắng. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *